Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách quốc tế nhập cảnh

Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách quốc tế nhập cảnh

TMG – Tiếp sau thông báo vào hôm qua về nội dung Việt Nam chính thức mở cửa đường biên giới cho du khách quốc tế từ 15/3 với việc khởi động lại tất cả các thủ tục nhập cảnh như trước thời điểm diễn ra đại dịch Covid-19, hôm nay chúng tôi vui mừng gửi đến các du khách quốc tế và kiều bào Việt Nam những thông tin về quy định y tế mới tại Việt Nam.

Du khách quốc tế trải nghiệm chuyến bay của hãng Hàng không Hải Âu, một thành viên của TMG, tại Việt Nam. Ảnh: TMG.
  1. Xuất trình kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh nếu sử dụng phương pháp RT-PCR/RT-LAMP hoặc trong vòng 24 giờ nếu sử dụng phương pháp xét nghiệm nhanh kháng nguyên với virus SARS-CoV-2 (có hướng dẫn riêng về nhập cảnh bằng đường biển và đường bộ; trẻ em dưới 2 tuổi không cần phải làm xét nghiệm).
  2. Tải và hoàn thành mẫu khai báo y tế trên app PC-Covid trước khi nhập cảnh cũng như trong thời gian lưu trú ở Việt Nam.

TMG vô cùng hân hoan đón nhận thông tin này bởi tin rằng đây là những quy định nhanh gọn nhất hiện được áp dụng ở châu Á và nhờ vậy, Việt Nam sẽ thu hút hàng triệu du khách quốc tế, những người đã chờ đợi rất lâu để được ghé thăm đất nước xinh đẹp và năng động của chúng tôi. Trong lúc này, tất cả các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đội du thuyền của TMG hiện đã mở cửa hoàn toàn. Chúng tôi cũng vừa được đồng loạt cấp chứng chỉ An toàn Covid từ Safehotels, đơn vị số 1 thế giới về thẩm định quy trình vận hành an toàn.

Các văn phòng quốc tế của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn quý khách tìm đến đúng đơn vị thành viên của TMG mà quý khách đang có nhu cầu liên hệ.

 Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

London: Deborah | E: [email protected]

Sydney: Gill | E: [email protected]

Vietnam: Nguyen Thi Anh Ngoc | E: [email protected]