Thiên Minh Group hòa chung niềm vui ngày Tết Độc lập cùng kiều bào tại Sydney

Thiên Minh Group hòa chung niềm vui ngày Tết Độc lập cùng kiều bào tại Sydney

TMG – Tập đoàn Thiên Minh tiếp tục quảng bá hình ảnh của một Việt Nam tươi đẹp và an toàn tại Sydney nhân sự kiện chào mừng Ngày Quốc khánh 2/9.

Bà Vanessa Rengger, Giám đốc Thị trường Úc của SLC, một thành viên của TMG, đã đại diện tập đoàn tham gia chung vui trong ngày lễ lớn của người Việt Nam.

Thiên Minh Group (TMG) mới đây vui mừng chào đón ngày Lễ Quốc Khánh cùng nhiều bạn bè đối tác và kiều bào Việt Nam tại thành phố Sydney, Úc. Sự kiện được Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney chủ trì tổ chức tối ngày 2/9 với sự tham gia của khoảng 150 quan khách đến chung vui.

Bà Vanessa Rengger, Giám đốc Thị trường Úc của SLC, một thành viên của Thiên Minh Group, đã đại diện tập đoàn tham gia chung vui trong ngày lễ lớn của người Việt Nam. “Sự kiện đã thu hút đông đảo người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Úc, người Úc gốc Việt và người Úc đang kinh doanh tại Việt Nam. Mọi người đều rất vui và tự hào khi có thể cùng nhau chào đón ngày lễ thiêng liêng của dân tộc,” bà Rengger chia sẻ.

Tại sự kiện, các khách mời có cơ hội được ướm thử trang phục truyền thống, thưởng thức các loại thực phẩm khô và trải nghiệm các đồ gia dụng của Việt Nam. Các hoạt động này mang lại cho quan khách cảm giác thân thuộc như được trở về nhà đoàn tụ cùng gia đình và bạn bè tại Việt Nam.

Khách mời vui vẻ và tự hào khi có thể cùng nhau chào đón ngày lễ thiêng liêng của dân tộc.

Trong bầu không khí hướng về Việt Nam đó, bà Rengger đã giới thiệu về các gói nghỉ dưỡng hấp dẫn của TMG tới các khách mời, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam xinh đẹp. Các dịch vụ sang trọng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế của TMG được bà Rengger giới thiệu bao gồm khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI Blue Nam Hoi An, chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng đậm chất Đông Dương độc đáo mang thương hiệu Victoria, tour khám phá đồng bằng sông Cửu Long trên du thuyền Mekong Cruises, hay sản phẩm bay ngắm cảnh bằng thủy phi cơ (máy bay đáp nước) của Hàng không Hải Âu tại Vịnh Hạ Long.

Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, TMG trở thành một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ du lịch và khách sạn hàng đầu tại châu Á. TMG tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi hành trình khám phá.