Thiên Minh Group quảng bá du lịch Việt Nam tại Bangkok

Thiên Minh Group quảng bá du lịch Việt Nam tại Bangkok

TMG – Tập đoàn du lịch Thiên Minh gây ấn tượng tốt với các đại lý du lịch và công ty lữ hành tại Bangkok, Thái Lan bằng các dịch vụ và sản phẩm tiêu biểu của du lịch Việt Nam.

Giám đốc ÊMM Hotel Hoi An bà Kim Anh (trái) và Giám đốc Kinh doanh bà Nghĩa Thái, đại diện Thiên Minh Group tại sự kiện ở Bangkok, Thái Lan.

Tập đoàn du lịch Thiên Minh (TMG) tham dự hội thảo xúc tiến du lịch Sky Connection diễn ra tại Bangkok, Thái Lan ngày 27/7. Sự kiện do Tổng cục Du lịch Thái Lan, Indochina Unique và Thai Vietjet Air đồng tổ chức, thu hút sự tham gia của 120 đơn vị lớn làm du lịch của Việt Nam và Thái Lan.

Đại diện Thiên Minh Group tại sự kiện, bà Nghĩa Thái, giám đốc kinh doanh và bà Kim Anh, giám đốc khách sạn ÊMM Hotel Hoi An, giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ đặc sắc của TMG. Đây cũng là những đại diện thuộc hàng tiêu biểu nhất của du lịch Việt Nam.

Theo bà Nghĩa Thái, Thái Lan là một thị trường nguồn của các cơ sở của TMG tại khu vực miền Trung Việt Nam. Do đó, sự kiện này là một cơ hội tốt để tái kết nối với các đối tác truyền thống đồng thời tìm kiếm các khách hàng mới.

Bà Nghĩa Thái trao đổi danh thiếp với các đối tác.

“Chúng tôi mang nhiều thông tin hấp dẫn đến với sự kiện. Khu nghỉ dưỡng Victoria Hoi An Beach Resort & Spa của chúng tôi vừa được Tripadvisor công bố là khu nghỉ dưỡng bãi biển “đáng giá nhất” ở thành phố du lịch Hội An. Cùng với đó, khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hoi An vừa được Tổng cục Du lịch Việt Nam trao chứng nhận ĐẠT CHUẨN 5 SAO. Tại TMG, chúng tôi có rất nhiều dịch vụ và sản phẩm tốt để cung cấp cho đối tác”, bà Nghĩa nói đầy tự hào.

Trong số các sản phẩm và dịch vụ du lịch được giới thiệu tại sự kiện, có thương hiệu chuỗi khách sạn ÊMM. “ÊMM là một chuỗi khách sạn năng động và trẻ trung do TMG quản lý. Tại sự kiện, chúng tôi tập trung giới thiệu hai khách sạn thuộc chuỗi là ÊMM Hotel Hue và ÊMM Hotel Hoi An. Nằm ngay ở trung tâm của hai thành phố lịch sử là Huế và Hội An, ÊMM Hotel Hue và ÊMM Hotel Hoi An là hai chọn lựa tuyệt vời dành cho đối tượng khách đi công tác lẫn khách đi du lịch nghỉ dưỡng. Khách hàng của chúng tôi là những người yêu không gian xanh, yên tĩnh và mong muốn khám phá các thành phố cổ. Một điểm nghỉ chân lại đồng thời có rất nhiều ưu điểm cho những người có gu”, bà Kim Anh chia sẻ.

Các đối tác tìm kiếm thông tin tại bàn giao thương của TMG.

Trải qua chặng đường 28 năm hình thành và phát triển, TMG vinh dự là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn tại khu vực Đông Nam Á, với các thương hiệu được đông đảo du khách trong và ngoài nước yêu mến như chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang đậm phong cách Đông Dương – Victoria, chuỗi khách sạn năng động và trẻ trung – ÊMM, khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hội An

Khách sạn là một trong bốn lĩnh vực hoạt động của TMG.

Trước đó, TMG cùng đối tác Vietnam Airliné đã tổ chức chuỗi sự kiện quảng bá du lịch Việt Nam ở thị trường quốc tế. Luân Đôn, Frankfurt, San Francisco và Sydney là những cái tên nằm trong danh sách 9 thành phố diễn ra chuỗi sự kiện.

Đối tác được giải thích các thông tin về sản phẩm và dịch vụ du lịch của TMG.

 

Bà Nghĩa Thái trao tặng voucher trị giá 2 đêm nghỉ dưỡng tại ÊMM Hotel Hoi An cho vị khách may mắn.