TUI BLUE Nam Hoi An đón tiếp Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

TUI BLUE Nam Hoi An đón tiếp Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

TMG – TUI BLUE Nam Hoi An vinh dự đón tiếp Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao đến làm việc tại tỉnh Quảng Nam.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (thứ 5 từ trái sang) cùng các quan chức chụp hình lưu niệm với ban lãnh đạo khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hoi An.

Từ ngày 26/7 đến 28/7, TUI BLUE Nam Hoi An vinh dự đón tiếp Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao đến làm việc tại tỉnh Quảng Nam. Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao Nguyễn Hòa Bình, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái cùng có mặt trong đoàn công tác.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Quảng Nam, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/07, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, dâng hương, trồng cây lưu niệm tại Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (cách TUI BLUE Nam Hoi An 9km), nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Quảng Nam và thăm gia đình có công cách mạng tại TP. Tam Kỳ.

Đại diện ban lãnh đạo TUI BLUE Nam Hoi An chào mừng và tặng hoa Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình.

 

Đại diện ban lãnh đạo TUI BLUE Nam Hoi An chào mừng và tặng hoa Phó Thủ tướng Lê Minh Khái.

TUI BLUE Nam Hoi An là khu nghỉ dưỡng liên doanh của tập đoàn du lịch Thiên Minh (TMG), đơn vị tổ chức tour hàng đầu Việt Nam với TUI AG, đơn vị điều hành tour hàng đầu thế giới. Khu nghỉ dưỡng vừa được Tổng cục Du lịch Việt Nam trao chứng nhận ĐẠT CHUẨN 5 SAO.

Được khánh thành vào mùa hè 2020, TUI BLUE Nam Hoi An kiên cường vượt qua đại dịch Covid-19 cùng nhiều thiên tai bão lũ trong hai năm 2021 và 2022. Giám đốc mới được bổ nhiệm của khu nghỉ dưỡng, ông Anton Bespalov cho biết, với tư cách là một thành viên của TMG, TUI BLUE Nam Hoi An cam kết sẽ khiến cho hàng ngàn du khách thấy hài lòng và phô diễn được những điểm đặc sắc nhất của Việt Nam với thế giới lẫn du khách trong nước.