Sản phẩm du lịch hè của TMG gây ấn tượng mạnh với Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM

Sản phẩm du lịch hè của TMG gây ấn tượng mạnh với Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM

TMG – Với các gói kích cầu du lịch theo mùa vô cùng hấp dẫn, tập đoàn du lịch Thiên Minh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của quan khách tại hội thảo YBA Gặp gỡ Hè 2022.

Giám đốc Phát triển Kinh doanh của tập đoàn du lịch Thiên Minh bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc (trái) tại bàn giao thương.

Tập đoàn du lịch Thiên Minh (TMG) cùng 200 công ty và tập đoàn khác tham dự hội thảo YBA Gặp gỡ Hè 2022 do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tổ chức chiều 28/7.

Trong phần kết nối giao thương, đại diện tập đoàn du lịch Thiên Minh, giám đốc khách sạn ÊMM Hotel Saigon ông Huỳnh Ngọc Thượng và Giám đốc Phát triển Kinh doanh bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc, giới thiệu với các doanh nhân những sản phẩm kích cầu du lịch hè 2022 của tập đoàn.

“Chúng tôi hiện vận hành du thuyền cao cấp Victoria Mekong Cruises ở khu vực sông Cửa Long. Đây là một trải nghiệm sang trọng trong hành trình khám phá văn hoá miền Tây. Với những du khách yêu núi non, chúng tôi cung cấp các tour trekking lên đỉnh ngọn Núi Cấm, nơi chúng tôi có hai khách sạn Victoria Núi Sam và Victoria Châu Đốc ở tỉnh An Giang. Hai khách sạn này đại diện cho kiến trúc Đông Dương của thương hiệu Victoria trong khu vực”, bà Ngọc cho biết.

“Với Năm du lịch Quốc gia 2022 do tỉnh Quảng Nam đăng cai, chúng tôi đang triển khai các gói du lịch thể thao ở Hội An. Với vai trò là nhà tài trợ chính thức của giải TMG Hoi An Discovery Marathon 2022, các booking sớm với nhiều ưu đãi đang chờ đợi du khách tại khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hoi An, Victoria Hoi An Beach Resort & Spa và ÊMM Hotel Hoi An. Cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn, những tấm vé trở về tuổi thơ trong cuộc thi diều sẽ diễn ra trong tháng 9 tới cũng đang sẵn sàng tại TUI BLUE Nam Hoi An”, bà Ngọc cho biết thêm.

Các quan khách tại sự kiện dành sự chú ý đặc biệt cho các gói sản phẩm kích cầu du lịch hè 2022 của tập đoàn du lịch Thiên Minh.

Trong khi đó, theo ông Huỳnh Ngọc Thượng, trong hơn hai năm qua, TMG không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất và hiện đã sẵn sàng để cung cấp cho du khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. “Ví dụ như những căn hộ rộng 117 m2 nằm ngay trong khu phố cổ lại có view nhìn ra hồ Trúc Bạch và hồ Tây. Những căn hộ này thuộc quản lý của Flower Garden Hotel”, ông Thượng cho hay.

Tại sự kiện, TMG trao tặng 1 voucher trị giá 10 triệu đồng trong tour nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Emeraude ở vịnh Hạ Long dành cho hai người lớn. 10 voucher, mỗi voucher tương ứng với một đêm nghỉ dưỡng tại bất kỳ khách sạn nào thuộc quản lý của công ty TMGH, một thành viên của TMG, cũng được trao cho những vị khách may mắn.

Bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc, đại diện TMG, nhận phần quà lưu niệm và bằng chứng nhận dành cho nhà tài trợ của chương trình.