TMG mang sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam giới thiệu tại Ấn Độ

TMG mang sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam giới thiệu tại Ấn Độ

TMG – Tập đoàn du lịch Thiên Minh quảng bá các gói sản phẩm và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam với các đối tác Ấn Độ ở thời điểm thị trường du lịch quốc tế và nội địa đang lấy lại đà sôi động.

TMG tham gia sự kiện Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

Tập đoàn du lịch Thiên Minh (TMG) mới đây tham gia Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ ngày 4/8. Sự kiện do Sở Du lịch Đà Nẵng và Vietjet Air tổ chức thu hút sự tham gia của 140 đơn vị làm du lịch của Việt Nam và Ấn Độ.

Bà Nghĩa Thái (trái), Giám đốc Kinh doanh của TMG, trao đổi danh thiếp với các đối tác.

Theo bà Nghĩa Thái, Giám đốc Kinh doanh của tập đoàn Thiên Minh, tại sự kiện, Thiên Minh Group chú trọng giới thiệu các gói sản phẩm về nghỉ dưỡng biển, du lịch kết hợp hội nghị (MICE) và du lịch cưới hỏi. 

“Các đối tác Ấn Độ bày tỏ sự yêu thích đặc biệt với các điểm đến du lịch miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Tuy nhiên, họ lại chưa có hiểu biết sâu sắc về khu vực này nên rất cần tìm một đối tác quản lý điểm đến của Việt Nam để thuận tiện tìm hiểu”, bà Nghĩa Thái chia sẻ.

Cụ thể, bà Nghĩa Thái cho biết các khách hàng Ấn Độ bày tỏ mong muốn tìm kiếm những địa điểm có phòng họp rộng rãi để phù hợp với số lượng khách lớn theo đoàn, có khả năng phục vụ đồ ăn kiểu Ấn và có thể tổ chức các bữa tiệc xuyên đêm.

“Các chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng thành viên của TMG có rất nhiều tiềm năng để khai thác thị trường khách Ấn Độ, trong đó nổi bật nhất là khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hoi An ở Quảng Nam. Với Không gian tổ chức hội nghị, hội thảo trong nhà và ngoài trời sang trọng, hiện đại trên diện tích 500 m2, bao gồm phòng hội nghị Grand Ballroom diện tích 300m2 cùng ba phòng họp nhỏ phụ trợ, TUI Blue Nam Hoi An sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Chúng tôi đã từng tổ chức thành công những sự kiện có đến trên 500 khách”, bà Nghĩa Thái cho hay.

“Hơn nữa, TUI BLUE Nam Hoi An có vị trí đắc địa, nằm trên bờ biển hoang sơ của Tam Tiến, Quảng Nam, nên hứa hẹn sẽ là địa điểm lí tưởng cho các cặp đôi tổ chức hôn lễ”, bà Nghĩa Thái nói thêm.

Đối tác tìm kiếm thông tin tại bàn giao thương của TMG.

TMG tự hào là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn tại khu vực Đông Nam Á. Ở tỉnh Quảng Nam, TMG gây ấn tượng với du khách với khu nghỉ dưỡng đậm chất Đông Dương Victoria Hoi An Beach Resort & Spa, khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hoi An, khách sạn trẻ trung và năng động ÊMM Hotel Hoi An. Mùa hè này, khi đăng ký các gói lưu trú nhiều ưu đãi tại ba cơ sở trên, du khách sẽ được tặng ngay 1 BIB để tham gia bất kì cự ly chạy nào trong giải TMG Hoi An Discovery Marathon 2022 do TMG làm nhà tài trợ chính thức.

Khách sạn là một trong bốn lĩnh vực hoạt động của TMG.