Tổng cục Du lịch trao chứng nhận ĐẠT CHUẨN 5 SAO cho TUI BLUE Nam Hoi An

Tổng cục Du lịch trao chứng nhận ĐẠT CHUẨN 5 SAO cho TUI BLUE Nam Hoi An

TMG – Chiều ngày 24 tháng 7 năm 2022, khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An tổ chức Lễ công bố khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao.

(Trái sang): Bà Nguyễn Thanh Bình, Vụ phó Vụ khách sạn – Tổng cục Du lịch Việt Nam; bà Võ Thị Hồng Hoa – Trưởng Bộ phận Phát triển Thị trường của Thiên Minh Group; ông Anton Bespalov, Tổng Quản lý TUI BLUE Nam Hoi An; ông Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, tại sự kiện.

Buổi lễ có sự tham gia của Phó Viện trưởng Viện KSND Tối cao Nguyễn Quang Dũng, bà Nguyễn Thanh Bình, Vụ phó Vụ Khách sạn – Tổng cục Du lịch. Về phía tỉnh Quảng Nam có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Văn Dũng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân, giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Thanh Hồng.

Trong bài phát biểu chào mừng tại buổi lễ, ông Anton Bespalov, Tổng Quản lí khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tổng cục Du lịch, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, các khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế đã tin tưởng và hỗ trợ để khu nghỉ dưỡng có thể vượt qua khó khăn của ngành du lịch trong thời gian vừa qua và vinh dự đón nhận chứng nhận 5 sao vào thời điểm này.

Ông Trần Trọng Kiên – Chủ tịch tập đoàn Thiên Minh – chủ đầu tư của khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An chia sẻ về sự kiện ý nghĩa này: “Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt không chỉ đối với Tam Tiến, Núi Thành mà còn đối với tỉnh Quảng Nam. TUI BLUE Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng được thành lập và vận hành bởi tập đoàn Thiên Minh – tập đoàn du lịch và lữ hành hàng đầu Việt Nam và tập đoàn TUI – tập đoàn du lịch và lữ hành hàng đầu thế giới. Khu nghỉ dưỡng chính thức khai trương từ mùa hè năm 2020 và đã nỗ lực duy trì qua những khó khăn do dịch Covid-19, cũng như thiên tai bão lũ gây ra trong suốt 2 năm 2020-2021. Tôi rất tự hào về đội ngũ nhân viên tại khu nghỉ dưỡng – những người đã làm việc chăm chỉ trong những thời điểm khó khăn và góp phần vào sự phát triển hôm nay của TUI BLUE Nam Hội An”.

Ông Artur Gerber – Giám đốc điều hành TUI BLUE tại Hannover (Đức) cũng bày tỏ sự xúc động về thành tựu mà TUI BLUE Nam Hội An đã đạt được: “Chúng tôi rất tự hào khi TUI BLUE Nam Hội An được trao tặng chứng nhận 5 sao ngày hôm nay. Đó là món quà và động lực tuyệt vời nhất mà chúng tôi nhận được sau những nỗ lực trong 2 năm vừa qua”.

Tại lễ công bố, bà Nguyễn Thanh Bình, Vụ phó Vụ Khách sạn (Tổng cục Du lịch) và ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã công bố quyết định và trao bằng công nhận TUI BLUE Nam Hội An là khách sạn đạt chuẩn 5 sao trong vòng 5 năm.

Phát biểu chúc mừng khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An, ông Nguyễn Thanh Hồng – Giám đốc Sở VHTT-DL tỉnh Quảng Nam tự hào nhấn mạnh đây là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên ở khu vực phía Nam của Quảng Nam. “Việc khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An đạt chuẩn 5 sao thể hiện định hướng chỉ đạo của Tỉnh ủy và UBND tỉnh trong việc mở rộng không gian du lịch và phát triển du lịch về phía Nam của Quảng Nam. Qua đây tôi cũng đề nghị với chủ đầu tư tiếp tục đầu tư, nâng cấp, hoàn thiện, duy trì chuẩn 5 sao trong thời gian tới. Hiện tỉnh Quảng Nam đầu tư rất nhiều cơ sở hạ tầng ở khu vực này, như tuyến đường Võ Chí Công, QL40B, và sắp tới việc nâng cấp sân bay Chu Lai, cảng Kỳ Hà… đây là những hạ tầng hết sức quan trọng, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển dịch vụ du lịch ở phía Nam”- ông Hồng thông tin.

“Sự kiện khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An đạt chuẩn 5 sao sẽ mở đầu cho việc phát triển du lịch ở phía Nam. Do đó, tôi đề nghị tập đoàn liên kết với các điểm du lịch trong khu vực ở Tam Kỳ, Núi Thành, Phú Ninh, Tiên Phước, Trà My để trở thành chuỗi du lịch thu hút được du khách đến lưu trú dài ngày hơn” – ông Nguyễn Thanh Hồng đề nghị.

Đáp lại những kì vọng và lời chúc mừng của sở ban ngành, cũng như các khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế, ban lãnh đạo khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hoi An cam kết sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng dịch vụ đẳng cấp và “tiếp tục hành trình lan tỏa những thông điệp và hình ảnh giá trị về Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế” – ông Trần Trọng Kiên nhấn mạnh. Ông Artur Gerber cũng gửi gắm niềm tin “Tổng Quản lí Anton Bespalov và đội ngũ nhân viên tại TUI BLUE Nam Hội An sẽ tiếp tục cố gắng để tạo nên những kì nghỉ đáng nhớ dành cho du khách”.

Đội ngũ TUI BLUE Nam Hoi An vui mừng được chứng nhận ĐẠT CHUẨN 5 SAO.
TUI BLUE Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang thương hiệu TUI BLUE, thành lập bởi tập đoàn du lịch và lữ hành lớn nhất thế giới TUI Group (Đức) và tập đoàn Thiên Minh (Việt Nam). Nằm trên trục phía Nam của Hội An, thuận tiện di chuyển từ sân bay Đà Nẵng và Chu Lai, TUI BLUE Nam Hoi An tự hào kết nối du khách trong nước và quốc tế với trái tim di sản Quảng Nam.

Khu nghỉ dưỡng bao gồm 318 phòng và biệt thự (villa) hướng biển, tọa lạc trên bãi biển Tam Tiến nguyên sơ và 7 bể bơi ngoài trời được thiết kế sang trọng và đa tính năng phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách nghỉ dưỡng. TUI BLUE Nam Hoi An vinh dự nhận được giải thưởng thường niên Traveller Review Awards 2022 từ Booking.com – giải thưởng vinh danh các đơn vị đối tác trên toàn cầu về những nỗ lực tận tâm, bền bỉ mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho du khách.