Vivu Journeys nói gì về việc thu phí tham quan phố cổ Hội An?

Vivu Journeys nói gì về việc thu phí tham quan phố cổ Hội An?

TMG – Vivu Journeys, đơn vị vận hành tour chuyên nghiệp hàng đầu tại Châu Á, mới đây tham gia chia sẻ quan điểm về chính sách thu phí tham quan phố cổ Hội An áp dụng từ 15/5.

Thành phố Hội An chính thức thu vé vào cửa tham quan phố cổ Hội An đối với du khách quốc tế và Việt Nam từ ngày 15/5. Theo Chủ tịch UBND Thành phố Hội An, nguồn thu từ việc bán vé tham quan sẽ phục vụ cho việc trùng tu di sản, cải tạo hạ tầng trong khu phố cổ, phục vụ tổ chức các sự kiện du lịch.

Bà Nguyễn Bảo Phượng, Quản lý Vận hành Tour của Vivu Journeys, đã có chia sẻ với Vietnamnet ngày 05/04 về chính sách này.

 

Với sức trẻ và sáng tạo cùng kinh nghiệm lữ hành của một tập đoàn có gần 30 năm xây dựng và phát triển, Vivu Journeys đã xây dựng và duy trì tốt các mối quan hệ đối tác bền vững, trung thực và minh bạch. Vivu Journeys tự hào là cầu nối du khách đến với những hành trình khám phá điểm đến chất lượng và hiệu quả.

Thành lập từ 1994, TMG tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu tại Châu Á trong các lĩnh vực Quản lý Điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không. TMG đã, đang và sẽ dành nhiều nỗ lực hơn nữa để xây dựng hình ảnh đẹp và an toàn về đất nước và con người Việt Nam trong mắt bạn bè du khách quốc tế.