Visit Quảng Nam ra mắt video mới giới thiệu các điểm du lịch xanh

Visit Quảng Nam ra mắt video mới giới thiệu các điểm du lịch xanh

Quảng Nam, Việt Nam( 18 tháng 7 năm 2022) – Nằm trong chuỗi hoạt động của năm Du lịch quốc gia 2022, lãnh đạo ngành du lịch tỉnh Quảng Nam phát hành một video mới nhằm giới thiệu những điểm tham quan hấp dẫn của tỉnh đến với du khách trong và ngoài nước. 

Với tiêu đề “Discover Quang Nam Beyond Hoi An“, video khuyến khích du khách đến Hội An khám phá các địa điểm đẹp khác trong tỉnh và giới thiệu các địa điểm ít được biết đến như Làng dân tộc Bho Hoong, Cù Lao Chàm và Đồi chè Đông Giang.

Video có sự tham gia của Tiktoker đồng thời cũng là người con của Quảng Nam: Nguyễn Hồ Trà My.

Được sản xuất bởi Visit Quảng Nam, video sẽ được quảng bá đến khán giả nói tiếng Anh ở nước ngoài cùng nhiều video khác giới thiệu về thiên nhiên, văn hóa, ẩm thực và du lịch biển của Quảng Nam. 

Du khách muốn tham quan Hội An và Quảng Nam trong năm nay có thể truy cập trang web www.visitquangnam.com hoặc trang @visitquangnam trên Facebook và Instagram để có ý tưởng cũng như đề xuất cho chuyến đi. 

Trang website mới này do Tập đoàn Thiên Minh (TMG) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam hợp tác, được thiết kế để giới thiệu các lựa chọn du lịch xanh và bền vững trong tỉnh, đồng thời hỗ trợ du khách những thông tin thiết thực về các mối quan tâm như thị thực, thời tiết và giao thông tại Quảng Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.visitquangnam.com hoặc email: [email protected].