Cái nắm tay tình yêu ở Cung điện Victoria Xiengthong

Cái nắm tay tình yêu ở Cung điện Victoria Xiengthong

TMG – Hoàng hôn trên sông Mekong vô cùng rực rỡ ở Luang Prabang nhưng cũng không thể rực rỡ bằng cái nắm tay tình yêu trên phố của Robert và Tammy trong một buổi tối cuối tháng 11 khi sánh bước về Cung điện Victoria Xiengthong.

Một buổi tối trời yên tĩnh cuối tháng 11 trên con phố Khem Khong ở thành phố Luang Prabang, ông Zaziski Richard Robert lặng lẽ nắm tay bà Laushey Tammy thả bước trên đường. Hai du khách người Mỹ lần lượt sinh năm 1957 và 1962 thong dong hướng về khu nghỉ dưỡng Cung điện Victoria Xiengthong nhìn ra bờ sông Mekong huyền thoại. 

Khung cảnh sáng tối đan xen với những bóng đèn ô tô pha và cốt phản chiếu phía đối diện khắc hoạ nên một đoạn phim tình yêu đầy dung dị của Robert và Tammy. Không một lời nói vang lên nhưng tự thân khung cảnh đó đã chan chứa ngôn từ và tình yêu thương nồng thắm.

Robert và Tammy vừa trở về sau chuyến trải nghiệm ngắm cảnh hoàng hôn trên sông Mekong cùng du thuyền Cung điện Victoria Xiengthong. Trải nghiệm kéo dài 2 giờ đồng hồ bắt đầu từ 17:00 đã đưa cả hai vào hành trình khám phá vẻ đẹp nên thơ của Luang Prabang nương theo dòng chảy như mạch nguồn cuộc sống của con sông Mekong huyền thoại. 

Ở thời khắc mặt trời xuống núi, nhuộm đỏ cả dòng sông Mekong, Robert và Tammy được chứng kiến những thời khắc huy hoàng, rực rỡ và tráng lệ của tự nhiên nơi cố đô yên bình của xứ Triệu Voi. Với những ly cocktail và một chút đồ ăn kèm, cả hai tựa vào nhau để cho màu của hoàng hôn hoà vào màu tình yêu họ dành cho nhau, cho thiên nhiên và cuộc sống. 

Sông Mekong
Dòng sông Mekong trầm lắng và mơ màng trong thời khắc rực rỡ và tráng lệ cuối ngày nơi cố đô yên bình của xứ Triệu Voi.

Lựa chọn của tình yêu

Tạo ra những khoảnh khắc đắt giá cho du khách khi đến trải nghiệm cố đô Luang Prabang đã từ lâu là thương hiệu của Cung điện Victoria Xiengthong, một thành viên của tập đoàn du lịch Thiên Minh (TMG). Như chính bầu không khí an yên, bình dị của Luang Prabang, Cung điện Victoria Xiengthong mang đến cho du khách những trải nghiệm đồng điệu và hài hoà với bối cảnh và bầu không khí chung của vùng đất cố đô, để du khách có thể hoà chung vào những thanh âm rung cảm đầy thi vị của cuộc sống.

Victoria Xiengthong Palace
Cung điện Victoria Xiengthong mang đến cho du khách những trải nghiệm đồng điệu với bối cảnh và bầu không khí chung của vùng đất di sản Luang Prabang để du khách được hoà chung vào những thanh âm rung cảm đầy thi vị của cuộc sống.

Toạ lạc ngay trung tâm Luang Prabang, Lào, Cung điện Victoria Xiengthong mang đến cho du khách một sự kết hợp đầy cuốn hút giữa yếu tố di sản, nét đẹp thanh lịch và hương sắc yên bình của vùng đất Triệu Voi. Ngay cả khi du khách chậm rãi khám phá nét kiến trúc tinh tế của khu nghỉ dưỡng trong những ngày tháng lưu trú tại nơi gia đình hoàng gia Lào cuối cùng của Lào từng sinh sống, ngắm khu vườn hoa từng khoe hương đua sắc cho những cuộc đời vương giả, hoặc lặng mình đi qua những góc đẹp như tranh… bạn sẽ thấy bình yên và màu xanh ngập tràn hai lá phổi. Để tâm trí và tâm hồn của bạn nhận ra rằng, sự giàu sang và phồn thịnh nhất mà bạn đang nắm giữ là chính bạn.

Luang Prabang
Luang Prabang nói chung và Victoria Xiengthong Palace nói riêng là điểm đến phù hợp cho những du khách đang tìm kiếm sự giàu có trong tinh thần, khao khát làm phong phú thêm cuộc sống của bản thân thông qua các trải nghiệm độc đáo.

Không chỉ mang đến thêm một tầng sâu cho những trải nghiệm của du khách, lịch sử phong phú và ý nghĩa văn hóa của Cung điện Victoria Xiengthong còn cho phép du khách tạo ra những kỷ ức đáng nhớ giữa những đan xen của hiện tại và quá khứ, qua vô số hoạt động như tham gia lễ Khất thực, thử trang phục truyền thống Lào, xem phim lịch sử Chang, massage cơ thể trong bồn sục di sản hoàng gia… Để chính những kỷ niệm bạn có được và tạo ra ở nơi đây trở thành một phần di sản mà Cung điện Victoria Xiengthong trân quý và gìn giữ.

Lễ Khất Thực
Hòa mình vào dòng chảy tôn giáo và cuộc sống thiêng liêng của người dân Luang Prabang vào mỗi buổi sớm mai trong buổi Lễ Khất Thực.
Victoria Xiengthong Palace
Victoria Xiengthong Palace mang đến cho du khách những phút giây nghỉ dưỡng thảnh thơi và thư giãn thông qua các dịch vụ tận tâm.

Tại Cung điện Victoria Xiengthong, tình yêu được định nghĩa bằng muôn hình vạn trạng. Dù bạn muốn tổ chức một lễ kỷ niệm đáng nhớ, bắt đầu một chuyến trăng mật có một không hai hoặc chỉ đơn giản là tìm về một điểm đến thanh bình, yên tĩnh, để kết nối với người thương, Cung điện Victoria Xiengthong chính là vườn ươm lý tưởng để tình yêu của bạn nảy nở, phát triển và thăng hoa.

Đừng chỉ mãi mơ và trầm trồ về một câu chuyện tình yêu sánh bước bên thật tình tứ như cách Robert cùng Tammy nắm tay nhau bước về Cung điện Victoria Xiengthong. Hãy sống và thăng hoa cùng tình yêu của đời bạn tại Cung điện Victoria Xiengthong ngay hôm nay. Bởi lẽ chúng ta không phải đánh đổi bao nhiêu chân thành của tuổi trẻ để đổi lại được một cái nắm tay lúc về già. Vì rằng tình yêu và sự nồng nhiệt của chúng ta là bây giờ và hiện tại để chính chúng ta nắm lấy.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Victoria Xiengthong Palace, vui lòng liên hệ:

Hotline: +84 90 630 93 38

Email: [email protected]

Website: https://www.victoriahotels.asia/en/destination/victoria-xiengthong/

Victoria Xiengthong Palace

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình trải nghiệm khác biệt của du khách.