Nghỉ dưỡng như hoàng gia tại Victoria Xiengthong Palace mùa Tết Pimai Lào

Nghỉ dưỡng như hoàng gia tại Victoria Xiengthong Palace mùa Tết Pimai Lào

TMG – Tết Pimai là Tết Cổ truyền của dân tộc Lào. Đây cũng chính là thời điểm tuyệt vời để du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc sắc Đông Dương tại Cung điện Victoria Xiengthong.

Tết Pimai, còn được gọi là Lễ hội té nước, một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của dân tộc Lào.

Toạ lạc tại Luang Prabang, Lào, khu nghỉ dưỡng Cung điện Victoria Xiengthong, một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG), luôn là lựa chọn số một của những du khách ưa thích tìm hiểu văn hoá và tôn giáo, đặc biệt là Phật Giáo. Với vị trí đắc địa cùng lối kiến trúc xa hoa của Hoàng gia Lào, du khách tại Victoria Xiengthong Palace dễ dàng đắm chìm vào một kỳ nghỉ dưỡng thực thụ, đẳng cấp và Đông Dương.

Nếu kỳ nghỉ trùng vào dịp Tết cổ truyền Lào, sẽ có rất nhiều trải nghiệm đặc biệt đang chờ đợi du khách. Kéo dài từ 14-16/4, Tết Pimai Lào (hay còn gọi là Lễ hội té nước) luôn là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Lào. Đây là dịp không chỉ người dân Lào mà cả các du khách nước ngoài tới đây để viếng thăm những ngồi chùa cổ kính hay xuống đường tham gia vào hoạt động té nước cùng người dân địa phương. Ngoài ra, còn nhiều hoạt động đáng trải nghiệm khác mà du khách không thể bỏ qua như tắm tượng Phật, rước tượng Phật, theo dõi cuộc thi hoa hậu năm mới hay tham gia các phiên chợ truyền thống của người dân địa phương…

Bởi tính quan trọng và đặc biệt của nó mà dịp Tết Pimai Lào cũng là thời điểm đa số các văn phòng, cơ sở nghỉ dưỡng và cửa hàng tại Lào đóng cửa. Tuy nhiên, khu nghỉ dưỡng Victoria Xiengthong Palace nằm trong quần thể di sản được bảo tồn của UNESCO tại Luang Prabang, sẽ hoạt động xuyên suốt dịp tết để đảm bảo tất cả du khách tại đây sẽ có được trải nghiệm du lịch độc đáo nhất trong hành trình tìm hiểu văn hoá địa phương.

Phục vụ gần 30 phòng nghỉ và villa cùng trang biết bị nội thất đầy đủ, hiện đại nhưng vẫn giữ được tinh hoa kiến trúc Lào, Victoria Xiengthong Palace luôn nỗ lực đưa đến cho du khách những trải nghiệm đặc sắc bản địa nhất. Du khách tại đây không chỉ được thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương bên trong nhà hàng sông Mekong mà còn đượctham gia các hoạt động thể thao và làm đẹp như đạp xe, bồn sục và spa. 

Victoria Xiengthong Palace còn ghi điểm tuyệt đối với du khách bởi nhiều tour tìm hiểu văn hoá địa phương mà khu nghỉ dưỡng cung cấp, đặc biệt về Phật Giáo. Có thể kể đến các hoạt động biểu diễn nghệ thuật cổ truyền trong khu nghỉ dưỡng hay các tour tham quan, tìm hiểu những ngôi chùa cổ kính chỉ cách đó vài phút di chuyển. Khó có thể tìm thấy tại Luang Prabang một khu nghỉ dưỡng nào với sự đa dạng nhưng vẫn giữ được chất lượng trong từng hoạt động như tại Victoria Xiengthong Palace.

Khu nghỉ dưỡng Victoria Xiengthong Palace – một trải nghiệm hoàng gia thực thụ.

Thành lập từ 1994, TMG tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu tại Châu Á trong các lĩnh vực Quản lý Điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không. TMG đã, đang và sẽ dành nhiều nỗ lực hơn nữa để xây dựng hình ảnh đẹp và an toàn về đất nước và con người Việt Nam trong mắt bạn bè du khách quốc tế.

  • Nếu quý khách đang tìm kiếm các dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, và tàu tại Việt Nam, Đông Nam Á, vui lòng liên hệ địa chỉ email: [email protected]
  • Nếu quý khách muốn trải nghiệm các chuyến bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng thuỷ phi cơ của Hàng không Hải Âu, vui lòng liên hệ địa chỉ email [email protected];
  • Nếu quý khách đang tìm một công ty vận hành tour giàu kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, Đông Nam Á hoặc thị trường quốc tế như Anh, châu Âu…, vui lòng liên hệ địa chỉ email [email protected];
  • Hoặc quý khách vui lòng để lại yêu cầu và địa chỉ email. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ trong thời gian sớm nhất.