BAN GIÁM ĐỐC

TRẦN TRỌNG KIÊN

TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Trần Trọng Kiên là người tiên phong trong việc đưa các hoạt động du lịch mạo hiểm vào Việt Nam, Lào và Campuchia. Trước khi sáng lập thương hiệu Buffalo Tours vào năm 1994, ông Kiên là chàng sinh viên y khoa, tham gia hướng dẫn du lịch với mục đích trang trải chi phí cho việc học tại trường Y. Với tầm nhìn và tình yêu dành cho du lịch, ông Kiên đã đưa Thiên Minh Group trở thành một trong những tập đoàn du lịch khách sạn hàng đầu trong khu vực với 04 lĩnh vực kinh doanh chính: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không. Ngoài việc đảm nhiệm vị trí Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn Thiên Minh, ông Kiên còn là Chủ tịch của Hội đồng tư vấn Du lịch Quốc gia (TAB), Hội đồng tư vấn du lịch Huế (HTAB), Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch (VTGA), thành viên Hội Đồng Tín Thác của trường Đại học Fulbright Việt Nam, Ủy viên Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam (VITA), thành viên HĐQT của Công ty TNHH Institute of Directors Việt Nam (VIOD), thành viên Ban nghiên cứu và phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) thuộc Hội đồng tư vấn và cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, nguyên thành viên HĐQT độc lập của Ngân hàng Á Châu (ACB), VP Bank, Vinaland.

Ban giám đốc

chan-dung-Mr-Kien-1.jpg

TRẦN TRỌNG KIÊN

Tổng Giám đốc

Ông Trần Trọng Kiên được xem là người đi tiên phong trong việc đưa các hoạt động du lịch mạo hiểm vào 3 nước Đông Dương: Việt Nam, Lào và Campuchia. Trước khi sáng lập thương hiệu Buffalo Tours vào năm 1994, ông Kiên là chàng sinh viên y khoa, tham gia hướng dẫn du lịch với mục đích trang trải chi phí cho việc học tập tại trường Y. Trải qua hơn 28 năm xây dựng và phát triển, ông Kiên đã đưa doanh nghiệp của mình, Thiên Minh Group, trở thành một trong những tập đoàn du lịch khách sạn hàng đầu trong khu vực.

Ngoài ra, ông Kiên còn là Chủ tịch của Hội đồng Tư vấn Du lịch Quốc gia (TAB), Hội đồng tư vấn du lịch Huế (HTAB), Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch (VTGA), thành viên Hội Đồng Tín Thác của trường Đại học Fulbright Việt Nam, Ủy viên Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam (VITA), thành viên HĐTV của Công ty TNHH Institute of Directors Việt Nam (VIOD), thành viên Ban nghiên cứu và phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) thuộc Hội đồng tư vấn và cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, nguyên thành viên HĐQT độc lập của Ngân hàng Á Châu (ACB), VPBank, Vinaland.

Ông Kiên tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa trường Đại học Y Hà Nội, nhận bằng cử nhân chuyên ngành tiếng Anh tại trường Đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ Hà Nội và bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Hawaii tại Manoa.

nguyen-trung-cong-av2

NGUYỄN TRUNG CÔNG

Phó Tổng Giám Đốc & Giám Đốc Công Nghệ

Ông Nguyễn Trung Công là Phó tổng giám đốc phụ trách công nghệ của TMG và quản lý trực tiếp mảng kinh doanh online của Tập đoàn. Ông hiện điều hành trực tiếp công ty

Chris crop

CHRISTOPHER FARWELL

Giám Đốc TMG Europe & Giám Đốc Điều Hành VVJ

Chris bắt đầu sự nghiệp của mình với công việc chuyên về tài chính tại Công ty PwC Canada và Úc. Anh làm việc cho PwC 9 năm trước khi gia nhập đội ngũ phụ trách tài chính của Tập đoàn …

nguyen-trung-cong-av2

Mr. NGUYEN TRUNG CONG

Phó Tổng Giám Đốc & Giám Đốc Công Nghệ

Ông Nguyễn Trung Công là Phó tổng giám đốc phụ trách công nghệ của TMG và quản lý trực tiếp mảng kinh doanh online của Tập đoàn. Ông hiện điều hành trực tiếp công ty Cổ phần iVIVU.com – Đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam với mức tăng trưởng luôn gấp đôi sau mỗi năm. Ông Công cũng là người đã quản lý và phát triển Buffalo Tours từ một doanh nghiệp Việt Nam vươn mình thành công ty quản lý điểm đến hàng đầu châu Á, đặt văn phòng ở 11 nước trên thế giới. Trước khi gia nhập TMG, Nguyễn Trung Công có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên phát triển sản phẩm phần mềm và công nghệ trong doanh nghiệp. Ông có nhiều năm làm việc với các đối tác lớn ở Nhật Bản, Mỹ, Italia,…

Chris crop

Mr. CHRISTOPHER FARWELL

Giám Đốc TMG Europe & Giám Đốc Điều Hành VVJ​

Chris bắt đầu sự nghiệp của mình với công việc chuyên về tài chính tại Công ty PwC Canada và Úc. Anh làm việc cho PwC 9 năm trước khi gia nhập đội ngũ phụ trách tài chính của Tập đoàn Flight Centre – một trong những Tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới. Sau đó 2 năm, anh tiếp tục chuyển đến Singapore đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính của thương hiệu Buffalo Tours và gắn bó với công việc này trong 5 năm. Chris hiện là Giám đốc điều hành của Vivu Journeys, đồng thời là đại diện của TMG European Investments có trụ sở tại Bồ Đào Nha.