chan-dung-Mr-Kien-1.jpg

TRẦN TRỌNG KIÊN

Chủ tịch

Ông Trần Trọng Kiên là người tiên phong đưa các hoạt động du lịch mạo hiểm vào Việt Nam, Lào và Campuchia. Trước khi sáng lập thương hiệu Buffalo Tours vào năm 1994, ông Kiên là chàng sinh viên y khoa, tham gia hướng dẫn du lịch với mục đích trang trải chi phí cho việc học tại trường Y. Với tầm nhìn và tình yêu dành cho du lịch, ông Kiên đã đưa Thiên Minh Group trở thành một trong những tập đoàn du lịch khách sạn hàng đầu trong khu vực. Ngoài việc đảm nhiệm vị trí Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn Thiên Minh, ông Kiên còn là Chủ tịch của Hội đồng tư vấn Du lịch Quốc gia (TAB), Hội đồng tư vấn du lịch Huế (HTAB), Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch (VTGA), thành viên Hội Đồng Tín Thác của trường Đại học Fulbright Việt Nam, Ủy viên Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam (VITA), thành viên HĐQT của Công ty TNHH Institute of Directors Việt Nam (VIOD), thành viên Ban nghiên cứu và phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) thuộc Hội đồng tư vấn và cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, nguyên thành viên HĐQT độc lập của Ngân hàng Á Châu (ACB), VP Bank, Vinaland.

chan-dung-dam-bich-thuy.jpg

ĐÀM BÍCH THUỶ

Thành viên HĐQT độc lập

Bà Đàm Bích Thủy tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính tại trường Đại học Wharton (Mỹ) theo học bổng Fullbright năm 1994. Sau khi tốt nghiệp, bà Thủy về làm việc tại Ngân hàng ANZ tại Singapore và sớm trở thành một trong những lãnh đạo chủ chốt tại ngân hàng này, đặc biệt ở khu vực Châu Á. Năm 2005 bà quay về nước đảm nhận vị trí Tổng Giám Đốc ANZ Việt Nam. Trong suốt 20 năm tại ANZ, bà được đánh giá cao bởi những đóng góp quan trọng. Ngoài ANZ, bà Thủy cũng có thời gian đảm nhận vị trí CEO của Ngân hàng quốc tế VIB. Hiện tại bà đang giữ chức vụ Chủ tịch trường Đại học Fulbright University .

daviddo-anh.jpg

DAVID DO

Thành viên HĐQT

Ông David Đỗ là người sáng lập đồng thời là giám đốc điều hành, đại diện vốn của quỹ đầu tư VI Group. Ông David từng giữ chức vụ Tổng Giám Đốc của Microsofl, chịu trách nhiệm chính về mảng chiến lược, sát nhập, thu mua, đầu tư và liên doanh của phòng Windows và phòng dịch vụ trực tuyến. Bên cạnh đó, David cũng thuộc nhóm quản lý đầu tư Microsoft tại Expedia và thành công trong việc mua lại Farecast. Ông có nhiều kinh nghiệm điều hành, quản lý đối tác kinh doanh dịch vụ của Microsofd cũng như đã từng là thành viên trong Ban Điều Hành của MSNBC, CNBC, Ninemsn (Úc) và nhiều Công ty khác của Trung Quốc, Úc, Mexico và các nước Trung Đông. Trong số các đối tác du lịch do nhóm David điều hành có hãng hàng không United Airlines và Gateway (chương trình TV về du lịch) .

nguyen-trung-cong-av2

NGUYỄN TRUNG CÔNG

Thành viên HĐQT

Ông Nguyễn Trung Công là Phó tổng giám đốc phụ trách công nghệ của TMG và quản lý trực tiếp mảng kinh doanh online của Tập đoàn. Ông hiện điều hành trực tiếp công ty Cổ phần iVIVU.com – Đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam với mức tăng trưởng luôn gấp đôi sau mỗi năm.

Ông Công cũng là người đã quản lý và phát triển Buffalo Tours từ một doanh nghiệp Việt Nam vươn mình thành công ty quản lý điểm đến hàng đầu châu Á, đặt văn phòng ở 11 nước trên thế giới.

Trước khi gia nhập TMG, Nguyễn Trung Công có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên phát triển sản phẩm phần mềm và công nghệ trong doanh nghiệp. Ông có nhiều năm làm việc với các đối tác lớn ở Nhật Bản, Mỹ, Italia,…

nguyen-trung-cong-av2

Mr. NGUYEN TRUNG CONG

Phó Tổng Giám Đốc & Giám Đốc Công Nghệ

Ông Nguyễn Trung Công là Phó tổng giám đốc phụ trách công nghệ của TMG và quản lý trực tiếp mảng kinh doanh online của Tập đoàn. Ông hiện điều hành trực tiếp công ty Cổ phần iVIVU.com – Đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam với mức tăng trưởng luôn gấp đôi sau mỗi năm. Ông Công cũng là người đã quản lý và phát triển Buffalo Tours từ một doanh nghiệp Việt Nam vươn mình thành công ty quản lý điểm đến hàng đầu châu Á, đặt văn phòng ở 11 nước trên thế giới. Trước khi gia nhập TMG, Nguyễn Trung Công có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên phát triển sản phẩm phần mềm và công nghệ trong doanh nghiệp. Ông có nhiều năm làm việc với các đối tác lớn ở Nhật Bản, Mỹ, Italia,…

chan-dung-luong-van-tu.jpg

LƯƠNG VĂN TỰ

Thành viên HĐQT độc lập

Trước khi gia nhập TMG, ông Lương Văn Tự đã và đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các Công ty/ tổ chức khác nhau như: Chủ tịch Công ty liên doanh Đệ Nhất, Phó chủ tịch ngân hàng Eximbank, Tổng giám đốc Công ty Xuất Nhập Khẩu Hà Nội. Bên cạnh đó, ông Lương Văn Tự là người đứng đầu phái đoàn thương mại Việt Nam tại Singapore từ năm 1987 đến năm 1993, thứ trưởng Bộ Thương Mại từ năm 1998 đến năm 2007, trưởng đoàn đàm phán Chính phủ về kinh tế thương mại, trưởng đoàn đàm phán Việt Nam gia nhập WTO, tổng thư ký Ủy Ban Quốc Gia về Hợp tác kinh tế quốc tế, chủ tịch UB Hợp tác Kinh tế Thương Mại Việt Nam – Hoa Kỳ.

chan-dung-Jemal-ud-din-kassum.jpg

JEMAL-UD-DIN KASSUM​

Thành viên HĐQT độc lập

Ông Jemal-ud-din Kassum (Jamil) có 25 năm kinh nghiệm công tác tại Hiệp hội tài chính quốc tế IFC – trong đó có 8 năm, ông đảm nhận chức vụ Phó chủ tịch quỹ Đầu tư; và 6 năm làm việc tại Ngân hàng Thế giới (World Bank) với chức vụ Phó chủ tịch khu vực Đông Nam Á- Thái Bình Dương. Sau khi rời Ngân hàng thế giới vào năm 2005, ông Jamil tiếp tục hoạt động và giữ các vị trí cấp cao tại các thị trường mới. Hiện Jamil là một trong những thành viên Hội đồng quản trị/cố vấn cho một số công ty hoạt động tại khu vực Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Mỹ-Latinh và Trung Đông.

SOREN

SOREN HARTMANN

Thành viên HĐQT độc lập

Soren Hartmann đảm nhiệm chức Giám đốc Điều hành của Tập đoàn DER Touristik và là thành viên Ban Giám Đốc Tập đoàn REWE cho đến cuối năm 2022. REWE là tập đoàn du lịch và bán lẻ với doanh thu hàng năm lên tới 81 tỉ USD. 

Hartmann bắt đầu sự nghiệp vào năm 1989 với vai trò là Giám đốc sản phẩm tại Take Off GmbH, một công ty khởi nghiệp độc lập được TUI Group đầu tư ở thành phố Düsseldorf. Sau đó, ông trở thành người đóng vai trò chủ chốt trong việc xây dựng TUI Group và giữ chức Giám đốc Tài chính của TUI Đức. Thời gian sau, ông đảm nhiệm chức Giám đốc Điều hành của Robinson Club GmbH, thương hiệu Khu nghỉ dưỡng & Câu lạc bộ hàng đầu của Đức với 25 câu lạc bộ và 4,500 thành viên trên toàn thế giới. Năm 2010, Hartmann tiếp nhận quyền quản lí DER Touristik Deutschland GmbH. Tại đây, ông đã tái cơ cấu toàn bộ hoạt động và giúp khôi phục lợi nhuận công ty trong thời gian ngắn. 

Bốn năm sau, với sự thành công của quá trình tái cơ cấu, ông đã trở thành Giám đốc Điều hành của Tập đoàn DER Touristik. Trong hơn 10 năm, ông đã xây dựng DER Touristik trở thành tập đoàn du lịch và lữ hành lớn thứ 2 Châu Âu với hơn 130 công ty trải rộng tại 17 nước Châu Âu, bao gồm công ty lữ hành, chuỗi đại lí du lịch, cổng đặt phòng, đại lí điểm đến, khách sạn và các công ty trong lĩnh vực khác. Trong số các công ty còn lại, ông đã hợp nhất Tập đoàn Kuoni, Exim, Fischer Holidays, Aldiana và Toothers. 

Hiện tại, ông đảm nhận các vị trí Chủ tịch Hiệp hội Liên bang ngành Du lịch Đức, thành viên Ban Giám sát của Tập đoàn DER Touristik và các công ty khác. Ông còn là cố vấn và doanh nhân.

Ken Atkinson

KENNETH M ATKINSON

Thành viên HĐQT độc lập

Atkinson đảm nhiệm vị trí chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Grant Thornton đến ngày 30/6/2019. Ông hiện là Cố vấn cấp cao Hội đồng Quản trị của Grant Thornton Việt Nam. Bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng quốc tế, sau 14 năm làm việc tại Singapore, Hongkong, và Úc, ông thành lập doanh nghiệp tư vấn của riêng mình. Với hơn 45 năm kinh nghiệm làm việc tại Châu Á, ông Atkinson đã cung cấp dịch vụ tư vấn và tài chính doanh nghiệp tại nhiều thị trường mới nổi trên toàn thế giới.  

Trong suốt 30 năm qua, ông Atkinson chủ yếu làm việc tại Việt Nam và Campuchia trong các lĩnh vực tư vấn tài chính, hỗ trợ giao dịch, đánh giá các dự án lớn, đặc biệt là các dự án nâng cao năng lực từ các nguồn tài trợ đa phương và song phương, thẩm định dự án, khoản nợ tài chính, tái cơ cấu khoản vay và huy động vốn. 

Lĩnh vực chuyên môn chính của ông là khách sạn, tài trợ dự án, đàm phán hợp đồng, và tái cơ cấu. 

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của ông bao gồm: FCPA Australia; CPA Vietnam; Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Du lịch Việt Nam; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (nhiệm kì 2022-2023); Chủ tịch Newborns Việt Nam; và Chủ tịch Operation Smile Việt Nam.