Hành trình phát triển

Hành trình phát triển
1994 - 2005
Những năm đầu hình thành
Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam với thương hiệu Buffalo Tours.
1994 - 2005
2006 - 2010
Hành trình vươn lên và khẳng định
Không ngừng lớn mạnh thông qua các kế hoạch chiến lược và sự hợp tác với những đối tác hàng đầu trên thế giới, Buffalo Tours đã thể hiện tinh thần dám nghĩ dám làm, từng bước khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường du lịch.
2006 - 2010
2011-2017
Bùng nổ và lớn mạnh về quy mô
Không tự thỏa hiệp với thành công, TMG khao khát chinh phục những thử thách mới trong lĩnh vực khách sạn, trực tuyến, và hàng không.
2011-2017
2017 - Present
Chiến lược chuyển đổi danh mục đầu tư
Vào tháng 7 năm 2018, TMG chính thức ký hợp đồng chuyển nhượng với Tập đoàn Flight Center Travel (FLT). Theo thỏa thuận đã ký kết, TMG sẽ chuyển nhượng cho FLT toàn bộ cổ phần của Tập đoàn tại Buffalo Tours, Cho Lon Tours, Asisa Outdoors, Go Vacation Vietnam, Thien Minh Trasport. Thông qua Thương vụ này, TMG đã và đang mang đến cơ hội có một không hai, giúp Buffalo Tours – một thương hiệu đã gắn liền với TMG từ thuở sơ khai và đã có vị trí vững chắc trên thị trường du lịch thế giới- tiếp cận gần hơn và trở thành nhân tố quan trọng trong mạng lưới DMC trên khắp toàn cầu và chạm tới mục tiêu trở thành một trong những Công ty quản lý điểm đến hàng đầu Châu Á. TMG tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của FLT, Buffalo Tours có nhiều cơ hội để phát huy vai trò của mình và ngày càng vươn xa hơn nữa trên toàn cầu. Thương vụ chuyển nhượng Buffalo Tours được xem là dấu mốc lớn nhất trong lịch sử phát triển lâu dài của TMG, tiếp nối chiến lược chuyển đổi danh mục đầu tư của Tập đoàn. “Dare to think and dare to change” – “Dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi” luôn là phương châm kinh doanh mà lãnh đạo TMG hướng tới.
2017 - Present
Bức tranh tương lai TMG
Vươn lên những tầm cao mới. Đối với TMG, giới hạn là để phá vỡ. Chúng tôi không ngừng tiến về phía trước, không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới.