Thiên Minh Group tiếp tục mở rộng vòng quan hệ hợp tác tại Anh

Thiên Minh Group tiếp tục mở rộng vòng quan hệ hợp tác tại Anh

TMG – Tập đoàn Thiên Minh tiếp tục làm nóng tên tuổi tại thị trường Anh bằng việc khi tham gia sự kiện “Taste of PATA” tại thủ đô London, Anh.

Bà Deborah Youl tham gia sự kiện “Taste of PATA”.

Bà Deborah Youl, Giám đốc Kind doanh, Sản phẩm và Tiếp thị của Vivu Journeys, một thành viên của Thiên Minh Group (TMG), đã đại diện tập đoàn tham dự sự kiện “Taste of PATA” tổ chức tại London ngày 15/9 vừa qua.

Đúng như tên gọi “Taste of PATA”, sự kiện được tổ chức nhằm mang đến cho các đơn vị khách tham dự “hương vị” du lịch mà khách hàng của họ có thể trải nghiệm ở các điểm đến đặc sắc trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Được tổ chức theo hình thức hội chợ triển lãm, “Taste of PATA” là nơi các đại diện công ty du lịch thỏa sức sáng tạo khi thiết kế gian hàng, tổ chức các hoạt động như trải nghiệm ẩm thực, chơi trò chơi, thử trang phục truyền thống và chụp ảnh lưu niệm.

“Sự kiện hôm nay thu hút rất nhiều khách tham dự. Chúng tôi đã chuẩn bị rượu prosecco để khách mời có thể vừa thưởng thức rượu vang vừa nghe chúng tôi chia sẻ những điều thú vị về Việt Nam và TMG. Chúng tôi cũng đã gửi tặng phần quà cho hai vị khách may mắn khi sự kiện kết thúc,” bà Youl chia sẻ.

Tại sự kiện, TMG đã trao tặng 2 voucher, mỗi voucher trị giá 1 kì nghỉ 4N3Đ dành cho hai người lớn tại một trong những khách sạn và khu nghỉ dưỡng bất kì thuộc thương hiệu Victoria, chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi bật của TMG. Hiện tại, TMG đang vận hành 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, 20 nhà hàng và bar, và 20 du thuyền trên khắp Việt Nam và Đông Dương.

Các đơn vị tham gia sự kiện “Taste of PATA”.

Theo bà Youl, Taste of PATA đã được tổ chức rất thành công với đông đảo khách mời tham dự. “Những dịp như này rất có lợi trong việc nâng cao nhận thức thương hiệu, vì thế chúng ta nên tham gia nhiều hơn những sự kiện tương tự như thế này,” bà nói thêm.

Được thành lập năm 1994, TMG là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ du lịch và khách sạn hàng đầu tại Đông Nam Á và châu Á. Trải qua hành trình 28 năm truyền cảm hứng, TMG tự hào là người bạn đồng hành thân thiết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách trong mỗi hành trình.