TMG, Vietnam Airlines bắt tay tạo cú hích tăng trưởng cho du lịch Việt Nam

TMG, Vietnam Airlines bắt tay tạo cú hích tăng trưởng cho du lịch Việt Nam

Các thương hiệu du lịch hàng đầu của Việt Nam bao gồm TMG, Vietnam Airlines sẽ tổ chức một sự kiện thương mại lớn tại Vương quốc Anh để đánh dấu việc Việt Nam mở cửa trở lại đường biên giới sau đại dịch Covid-19.

Góc ngắm hoàng hôn trên sông Hậu tại khách sạn Victoria Châu Đốc. Ảnh minh hoạ: TMG.

Các đại diện cấp cao trong ngành du lịch Việt Nam bao gồm Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Du lịch (TAB) ông Trần Trọng Kiên và các đại diện cấp cao của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), sẽ bay sang London để tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 7/4.

Tiệc khai mạc sự kiện sẽ diễn ra tại hội trường Hội Luật ở 113 phố Chancery. Người tham gia sự kiện có cơ hội nhận được các phần quà du lịch có giá trị.

Trước ngày lên đường, ông Trần Trọng Kiên, cũng đồng thời là Chủ tịch và Tổng Giám đốc của tập đoàn Thiên Minh (TMG), cho biết: “Ngành du lịch Vương quốc Anh đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy du khách đến Việt Nam. Và trước giai đoạn 12 tháng tăng trưởng thần kỳ theo kỳ vọng của chúng tôi, chúng tôi muốn gặp gỡ, tay bắt mặt mừng với các đối tác du lịch”.

“Đây là cơ hội để chúng tôi nói lời tri ân vì sự ủng hộ không ngừng nghỉ của các đối tác trong hai năm qua, đồng thời cũng là thời điểm để chúng ta kỷ niệm, cùng nhìn về phía trước và chia sẻ về những điều mà Việt Nam có thể mang lại cho các du khách trong tương lai”.

“Trong năm 2020, Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch có mức tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới và khi Việt Nam công bố mở cửa trở lại đường biên giới, chúng tôi đã nhìn thấy lượng tìm kiếm điểm đến du lịch tới Việt Nam tăng 75%, theo số liệu Destination Insights của Google”.

“Chúng tôi muốn các đối tác biết rằng Việt Nam đã quay trở lại và mở cửa cho hoạt động kinh doanh”.

Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Lê Hồng Hà cho biết thêm: “Vương quốc Anh nắm giữ một trong những đường bay quan trọng nhất của Vietnam Airlines, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ du lịch, đầu tư, thương mại và văn hóa giữa Việt Nam và Vương quốc Anh”.

“Hiện tại, chúng tôi đang sử dụng máy bay thân rộng Boeing 787 để cung cấp các chuyến bay từ London đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh”.

“Vì Việt Nam đã mở lại đường biên giới cho hành khách quốc tế và đang có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, chúng tôi kỳ vọng số lượng khách từ Vương quốc Anh đến Việt Nam sẽ tăng lên đáng kể”.

Nguồn: TRAVEL WEEKLY