Việt Nam cấp thị thực điện tử cho công dân tất cả các nước

Việt Nam cấp thị thực điện tử cho công dân tất cả các nước

TMG – Chính phủ Việt Nam quyết định cấp thị thực điện tử cho công dân tất cả các nước, vùng lãnh thổ nhập cảnh Việt Nam, từ 15/8. Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam sẽ cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài thông qua hệ thống giao dịch điện tử. 

Du khách nghỉ dưỡng tại khách sạn ÊMM Hội An, một thành viên của tập đoàn Thiên Minh (TMG).

Theo VnExpress, sẽ có 13 sân bay, 16 cửa khẩu đường bộ và 13 cửa khẩu đường biển cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng e-visa. Trong đó, 13 sân bay bao gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Đà Nẵng, Cát Bi, Cần Thơ, Phú Quốc, Phú Bài, Vân Đồn, Thọ Xuân, Đồng Hới, Phù Cát, Liên Khương.

Chính phủ Việt Nam cũng quyết định nâng thời hạn tạm trú từ 15 lên 45 ngày với công dân 13 nước được Việt Nam đơn phương miễn thị thực. Các nước này gồm: Đức, Pháp, Italy, Tây Ban Nha, Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ailen, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Belarus. Công dân những nước này khi nhập cảnh Việt Nam được tạm trú 45 ngày kể từ khi nhập cảnh, không phân biệt loại hộ chiếu, mục đích nhập cảnh.

Hồi tháng 6, Quốc hội Việt Nam thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam, trong đó cho phép nâng thời hạn e-visa từ 30 lên 90 ngày, đồng thời cho phép du khách được nhập cảnh nhiều lần.

Là một trong những Tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á, Thiên Minh Group (TMG) vô cùng hoan nghênh chính sách thị thực mới được Chính phủ và Quốc hội Việt Nam thông qua trước đó. Chúng tôi tin rằng, với chính sách mới này, du lịch Việt Nam sẽ bùng nổ và phát triển mạnh mẽ tương xứng với tiềm năng của Việt Nam.

TMG sẽ tiếp tục quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam là một điểm đến xinh đẹp và yên bình thông qua các sản phẩm và dịch vụ độc đáo của tập đoàn. Những sản phẩm, dịch vụ du lịch thuộc vào hàng nổi bật nhất của Việt Nam do TMG cung cấp này sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho du khách trong và ngoài nước.

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.