Lãnh đạo TMG cùng cựu vận động viên quốc gia Nguyễn Thị Ánh Viên chia sẻ điều gì tại TMG 29 năm?

Lãnh đạo TMG cùng cựu vận động viên quốc gia Nguyễn Thị Ánh Viên chia sẻ điều gì tại TMG 29 năm?

TMG – “Cố gắng hết mình, trái ngọt sẽ đến” – đó là lời khẳng định về sự nỗ lực và thành công mà ông Trần Trọng Kiên, Chủ tịch & CEO Thiên Minh Group, tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á, và cựu vận động viên quốc gia Nguyễn Thị Ánh Viên đã chia sẻ nhân dịp kỉ niệm TMG 29 năm. 

Ngày 19/9, Ban Lãnh đạo của Tập đoàn Thiên Minh (TMG) cùng gần 300 cá nhân ưu tú từ tất cả các bộ phận đã tề tựu tại khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An để tham dự chương trình TALK TMG nhân chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 29 năm thành lập của tập đoàn du lịch & lữ hành hàng đầu châu Á.

Phát biểu trong sự kiện, Chủ tịch & CEO Trần Trọng Kiên long trọng chúc mừng các cá nhân đã xuất sắc có mặt tại TUI BLUE Nam Hội An nhờ sự nỗ lực không ngừng trong năm vừa qua.

Chủ tịch & CEO Trần Trọng Kiên phát biểu tại TMG Talk, một trong chuỗi sự kiện kỉ niệm TMG 29 năm.

“Tôi còn nhớ là 12 tháng trước, cũng tại đây, tôi nói với các bạn là dịch covid đã qua và tương lai sắp tới sẽ rất tốt, nhưng bản thân tôi cũng không nghĩ rằng mọi người đều tự tin về dự báo đó. Tuy nhiên, ngày hôm nay, chúng ta có thể tự hào nói rằng chúng ta đã vượt qua những thời khắc khó khăn nhất và mang đến sự phục hồi gần như hoàn toàn cho TMG. Đó là thành quả từ sự nỗ lực của tất cả mọi người”, ông Kiên mở đầu bài phát biểu.

Theo ông Trần Trọng Kiên, trong năm vừa qua, các đơn vị thành viên về cơ bản đều hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, trong đó một số đơn vị đã bứt phá xuất sắc vượt ngoài mong đợi của Ban lãnh đạo.

Đồng thời, CEO Trần Trọng Kiên cũng nhấn mạnh rằng trong năm tới, TMG sẽ chuyển mình mạnh mẽ hơn để phát triển, mở rộng quy mô, trở thành Tập đoàn du lịch & lữ hành hàng đầu châu Á và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Để làm được điều đó, Tập đoàn sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình đào tạo nguồn nhân lực, giúp các TMGers phát triển năng lực và chuyên môn để làm việc ngày càng hiệu quả.

“Các kết quả tích cực về hoạt động kinh doanh, lợi nhuận, dịch vụ, con người hay chuyển đổi số, phần lớn đều nhờ có các bạn. Và tôi tin rằng, trong mấy tháng cuối cùng của năm, nếu chúng ta tiếp tục nỗ lực và cố gắng, thành quả tốt đẹp sẽ đến với chúng ta”, ông Kiên chia sẻ.

Tiếp nối những chia sẻ trong bài phát biểu của Chủ tịch & CEO Trần Trọng Kiên, sự kiện TALK TMG cũng có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt – cựu vận động viên bơi lội quốc gia Nguyễn Thị Ánh Viên.

Khách mời đặc biệt của TMG Talk, cựu vận động viên bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên, chia sẽ về những trải nghiệm về cuộc sống gắn liền với bơi lội của chị.

Với vai trò là diễn giả truyền cảm hứng, chị Ánh Viên đã chia sẻ về những trải nghiệm của mình, từ khi còn là vận động viên đại diện Việt Nam đi chinh chiến ở đấu trường quốc tế, cho đến khi trở thành một cô giáo đầy nhiệt huyết dạy bơi cho các em nhỏ như hiện tại.

Cuối cùng, qua những lời chia sẻ đầy chân tình, Ánh Viên đã mang đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa dành cho không chỉ TMGers mà còn cho tất cả mọi người trong cộng đồng: “Cố gắng hết sức mình, trái ngọt sẽ tìm đến bạn. Hãy tự tin bước ra khỏi vùng an toàn và trải nghiệm những điều mới mẻ để đạt được điều mình mong muốn. Cứ thử đi, dễ lắm, TMG chỉ cho!”

Chủ tịch & CEO Trần Trọng Kiên và chị Nguyễn Thị Ánh Viên cùng chụp ảnh lưu niệm.
TMGers cùng chụp ảnh cuối sự kiện.

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình trải nghiệm khác biệt của du khách.