Quảng Nam sẽ thăng hoa cùng Năm Du lịch Quốc gia

Quảng Nam sẽ thăng hoa cùng Năm Du lịch Quốc gia

TMG – Đi đầu về phát triển du lịch xanh với định hướng trở thành trung tâm du lịch xanh của cả nước, Quảng Nam hoàn toàn tự tin khi được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia Quảng Nam – 2022.

2022 được dự đoán sẽ là năm để du lịch tỉnh Quảng Nam nói chung và du lịch Hội An nói riêng lên ngôi trong bối cảnh Việt Nam sẽ mở cửa cho du khách quốc tế từ ngày 15/3. Đó là thông điệp được truyền đi đầy mạnh mẽ trong buổi họp báo diễn ra sáng 23/2 tại Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

TMG là đơn vị đồng hành cùng Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam trong năm du lịch quốc gia.

Đăng cai tổ chức năm du lịch quốc gia với chủ đề “Quảng Nam – Điểm đến du lịch xanh”, đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cam kết mang đến 192 sự kiện, hoạt động tiêu biểu; trong đó có 10 hoạt động tầm quốc gia do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các Bộ, ban, ngành Trung ương tổ chức. Mỗi một hoạt động đều có những nét đặc sắc riêng để tạo nên một Năm Du lịch Quốc gia Quảng Nam – 2022 đầy ấn tượng và xuyên suốt trong năm.

Chủ tịch Trần Trọng Kiên của TMG phát biểu về triển vọng của ngành công nghiệp không khói ở Việt Nam.

Là đơn vị đồng hành cùng Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam trong năm du lịch quốc gia, Thiên Minh Group (TMG) với vị thế là tập đoàn hàng đầu về du lịch tại Đông Nam Á sẽ tích cực hỗ trợ tỉnh Quảng Nam thu hút khách quốc tế trên các kênh truyền thông số. “Tôi tin du lịch sẽ là ngành quan trọng đóng góp nhiều cho sự phát triển chung của đất nước”, Chủ tịch Trần Trọng Kiên của TMG phát biểu về triển vọng của ngành công nghiệp không khói ở Việt Nam.

Năm Du lịch quốc gia là sự kiện văn hóa, kinh tế, xã hội và du lịch tiêu biểu ở quy mô cấp quốc gia. Đây cũng là sự kiện du lịch thường niên lớn nhất của ngành du lịch Việt Nam; là cơ hội quảng bá hình ảnh các giá trị văn hoá và sản phẩm du lịch đặc sắc của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Các biện pháp kiểm soát dịch bệnh Covid-19 cũng như an ninh vì vậy sẽ được tăng cường để đảm bảo an toàn cho du khách.

Quảng Nam là vùng đất giàu truyền thống văn hóa, lịch sử cách mạng, với nhiều tiềm năng, thế mạnh về điều kiện tự nhiên, văn hóa để phát triển du lịch như 2 Di sản văn hóa thế giới là Đô thị cổ Hội An và Khu đền tháp Mỹ Sơn, Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại là nghệ thuật Bài chòi, Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm – Hội An….

Với hệ thống sân bay, cảng biển, đường sắt và quốc lộ hoàn chỉnh cùng 843 cơ sở lưu trú với gần 17.000 phòng, trong đó có 52 khách sạn từ 3 đến 5 sao với 7.400 phòng; 80 đơn vị lữ hành, Quảng Nam có đầy đủ tiềm lực và kinh nghiệm để “bay lên” cùng Năm du lịch Quốc gia Quảng Nam – 2022.