TMG đổi mới cho tổ hợp Du thuyền Emeraude tại Vịnh Hạ Long

TMG đổi mới cho tổ hợp Du thuyền Emeraude tại Vịnh Hạ Long

TMG – Với việc ra mắt đội tàu Emeraude, Thiên Minh Group tiếp tục hành trình mang đến cho du khách những trải nghiệm thời thượng đích thực trong một giai đoạn vàng son của du lịch ngay trên di sản tự nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. 

Đội tàu Emeraude
Đội tàu Emeraude mang đến cho du khách những trải nghiệm thời thượng đích thực tới di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Kể từ tháng 10/2023, đội du thuyền L’Azalée và du thuyền Sayuri, hai thành viên của tập đoàn Thiên Minh, chính thức được chuyển đổi thương hiệu thành Emeraude để hình thành nên đội tàu Emeraude phục vụ du khách trong và ngoài nước vãn cảnh tại di sản tự nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. 

Cụ thể, du thuyền L’Azalée Classic trở thành du thuyền Emeraude Min, du thuyền L’Azalée Premium trở thành du thuyền Emeraude Premium, và du thuyền Sayuri trở thành du thuyền Emeraude Sayuri.

Emeraude Min 

Du thuyền Emeraude Min với sức chứa 40 khách là một trong hai du thuyền độc đáo trong đội tàu Emeraude mang vẻ đẹp cổ điển, cung cấp dịch vụ tham quan trong ngày, để du khách quốc tế và trong nước có 5 tiếng thưởng ngoạn trọn vẹn các địa điểm đặc sắc của Vịnh Hạ Long.

Emeraude Min
Emeraude Min cung cấp dịch vụ tham quan trong ngày, để du khách được thưởng ngoạn trọn vẹn các địa điểm đặc sắc của Vịnh Hạ Long.

Emeraude Sayuri 

Du thuyền Emeraude Sayuri với sức chứa 62 chỗ ngồi là lựa chọn tàu ngày thứ hai với hải trình 4 tiếng đưa du khách đến với những thắng cảnh nổi bật nhất vùng vịnh. Là du thuyền sắt với tiêu chuẩn Nhật Bản, có thiết kế lạ mắt, không gian rộng rãi, sang trọng, Emeraude Sayuri tựa như một nàng thơ khoắc trên mình chiếc áo trắng để đưa du khách đi khám phá Vịnh Hạ Long. Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện tại vịnh Hạ Long, Emeraude Sayuri là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Emeraude Sayuri
Emeraude Sayuri tựa như một nàng thơ khoắc trên mình chiếc áo trắng để đưa du khách đi khám phá Vịnh Hạ Long.

Emeraude Premium 

Nếu bạn tìm kiếm sự yên tĩnh và riêng tư cùng người thương trong một bầu không khí lãng mạn giữa đất trời, du thuyền Emeraude Premium dành cho 2 du khách sẽ luôn sẵn sàng túc trực và đón chào bạn ra khơi từ bến du thuyền Tuần Châu. Đặc biệt, các cặp đôi lựa chọn du thuyền Emeraude Premium có thể tự thiết kế lịch trình 2 ngày 1 đêm, tự do khám phá những hang động và bãi biển tuyệt đẹp mà không sợ làm ảnh hưởng đến du khách khác. 

Du thuyền Emeraude Premium
Du thuyền Emeraude Premium dành cho 2 du khách sẽ luôn sẵn sàng túc trực và chào đón khách ra khơi từ bến du thuyền Tuần Châu.

Emeraude Classic 

Anh cả của đội tàu cổ điển Emeraude là du thuyền Emeraude Classic, được mô phỏng theo một chiếc tàu hơi nước. Mang vẻ ngoài thanh lịch, Emeraude Classic cao 3 tầng, sở hữu 37 cabin, 2 quầy bar, 1 nhà hàng. Mỗi không gian trên du thuyền là một góc riêng đầy tính nghệ thuật, tạo nên một thế giới cổ điển riêng biệt và thời thượng gắn liền với một giai đoạn lịch sử giữa vịnh Hạ Long. Du thuyền Emeraude Classic là sự tái hiện hoàn hảo cho một phong cách và sự giải trí sang trọng của Đông Dương.

Du thuyền Emeraude Classic
Du thuyền Emeraude Classic là sự tái hiện hoàn hảo cho một phong cách và sự giải trí sang trọng của Đông Dương.

Vịnh Hạ Long được mệnh danh là viên ngọc xanh quý giá của Việt Nam, thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước đổ về hàng năm để khám phá những giá trị độc nhất về cảnh quan, sự phong phú, giàu có về sinh thái, lịch sử văn hóa. Với việc chuyển đổi thương hiệu của đội tàu cổ điển Emeraude, Thiên Minh Group (TMG) sẽ tiếp tục cam kết mang đến cho du khách những trải nghiệm an toàn, đặc sắc và khác biệt trong hành trình cùng tìm hiểu, bảo tồn và gìn giữ bản sắc của thiên nhiên và con người Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về đội tàu Emeraude, một thành viên của tập đoàn Thiên Minh, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 599 955

Email: [email protected]

Website: emeraude-cruises.com

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.