TUI BLUE Nam Hoi An bổ nhiệm Tổng Quản lý mới Anton Bespalov

TUI BLUE Nam Hoi An bổ nhiệm Tổng Quản lý mới Anton Bespalov

Tam Tiến, Quảng Nam, ngày 26 tháng 5 năm 2022 – TUI BLUE Nam Hoi An, khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang thương hiệu TUI BLUE của tập đoàn du lịch và lữ hành lớn nhất thế giới TUI Group (Đức) đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Quản lý mới của khu nghỉ dưỡng vào sáng thứ 5, ngày 26 tháng 5.

Quan khách chụp hình kỷ niệm trong buổi lễ bổ nhiệm tân Tổng Quản lý của TUI BLUE Nam Hoi An.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham gia của ông Trần Trọng Kiên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Thiên Minh kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Mai Đoàn (Khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hoi An). Đại diện chính quyền xã Tam Tiến gồm có ông Nguyễn Xuân Uy – Phó Chủ tịch UBND xã Tam Tiến, ông Trần Thiên Trúc – Trưởng Công an xã Tam Tiến và ông Lâm Văn Quân – Trưởng đồn Biên phòng xã Tam Thanh và toàn thể nhân viên khu nghỉ dưỡng.

Tại đây, ông Trần Trọng Kiên đã gửi lời cảm ơn trân trọng tới ông Dieter Schenk – Tổng Quản lý của khu nghỉ dưỡng vì những cố gắng và đóng góp to lớn trong suốt 2 năm vừa qua, đặc biệt trong bối cảnh ngành du lịch phải trải qua những khó khăn chưa từng có tiền lệ do đại dịch Covid-19 và giới thiệu người kế nhiệm – ông Anton Besbalov.

Ông Trần Trọng Kiên chia sẻ trong buổi lễ: “TUI BLUE Nam Hoi An và các dự án tại Nam Hội An là những dự án đầu tư chiến lược của tập đoàn Thiên Minh và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng phát triển to lớn, vẻ đẹp tự nhiên và nguyên sơ của vùng đất Nam Hội An xinh đẹp này. Sở hữu ưu đãi thiên nhiên tuyệt vời với những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, những làng văn hóa đặc sắc, con người nồng hậu, hiếu khách và giao thông thuận lợi nhờ vào hệ thống hạ tầng liên tục được nâng cấp, Nam Hội An chắc chắn sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với các du khách trong nước và nước ngoài”.

Ông Trần Trọng Kiên và ông Dieter Schenk.

“Mặc dù đại dịch Covid đã khiến kế hoạch của chúng tôi chậm lại đôi chút, nhưng chính trong thời gian đó, chúng tôi có cơ hội để tu sửa và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, vật chất cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho các dự án sắp tới. Nhờ vào sự nỗ lực của Tổng Quản lý Dieter Schenk và toàn thể đội ngũ nhân viên trong hai năm vừa qua, TUI BLUE Nam Hoi An đã hoàn toàn sẵn sàng để chào đón du khách. Tôi và ông Artur Gerber – Giám đốc Điều hành của TUI BLUE xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Dieter và những lời chúc tốt đẹp nhất tới ông”.

Trong buổi lễ này, ông Trần Trọng Kiên cũng chính thức giới thiệu Tổng Quản lý mới của khu nghỉ dưỡng – ông Anton Besbalov: “Tôi rất vui mừng được chào đón ông Anton Besbalov với cương vị mới là Tổng Quản lý của TUI BLUE Nam Hoi An. Với những thành tích xuất sắc mà ông Anton đã đạt được khi công tác tại tập đoàn Thiên Minh, tôi tin tưởng rằng ông Anton sẽ là một người lãnh đạo xuất sắc, góp phần phát triển tiềm năng của khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hoi An và điểm đến Quảng Nam. Với sự chèo lái của ông Anton, TUI BLUE Nam Hoi An chắc chắn sẽ trở thành doanh nghiệp phát triển thành công và bền vững tại Tam Tiến, Quảng Nam và tại Việt Nam nói chung”.

Tổng Quản lý mới của TUI BLUE Nam Hoi An Anton Besbalov phát biểu tại buổi bổ nhiệm.

Từ thành phố Hannover, Đức, ông Artur Gerber, Giám đốc Điều hành của TUI BLUE cũng gửi lời cảm ơn và lời chúc tới lễ công bố: “Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Dieter Schenk đã dẫn dắt toàn thể đội ngũ nhân viên TUI BLUE Nam Hoi An vượt qua những giai đoạn khó khăn trong suốt hai năm vừa qua. Chúng tôi cũng nhiệt liệt chào mừng ông Anton Besbalov với cương vị mới tại TUI BLUE Nam Hoi An. Chúng tôi gửi tới ông Anton và toàn thể đội ngũ nhân viên tại TUI BLUE Nam Hoi An lời chúc thành công và tin tưởng rằng với sự lãnh đạo của ông Anton, TUI BLUE Nam Hoi An sẽ vượt qua được những khó khăn còn tồn tại và chào đón những vị khách trên khắp thế giới trở lại Việt Nam khi đại dịch kết thúc với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất”.

Quan khách lắng nghe những phát biểu đầu tiên của ông Anton Besbalov trong vai trò Tổng Quản lý của TUI BLUE Nam Hoi An.

Về TUI BLUE Nam Hoi An: Nằm trên trục phía Nam của Hội An, tọa lạc trên bãi biển Tam Tiến thơ mộng, khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An mang đến một cách tiếp cận chân thực hơn về mảnh đất xinh đẹp này khi vừa có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp lịch sử, văn hóa nơi đây và có thêm cơ hội thưởng thức vẻ đẹp của tạo hóa của bãi biển thanh vắng, giúp xua đi sự xô bồ, ồn ào nơi phố thị.