Thiên Minh Group chung tay tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam tại Luân Đôn

Thiên Minh Group chung tay tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam tại Luân Đôn

TMG – Tập đoàn Thiên Minh tiếp tục quảng bá vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam trong sự kiện mừng Đại lễ bạch kim 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Anh tại thủ đô Luân Đôn.

Bà Annebelle Molina, đại diện Thiên Minh Group trên thảm đỏ sự kiện tôn vinh vẻ đẹp đất nước và con người Việt Nam ở Luân Đôn, Anh tối 29/5 theo giờ địa phương.

Để tôn vinh cộng đồng người Việt tại xứ sở sương mù cũng như ca ngợi vẻ đẹp của đất nước Việt Nam nhân Đại lễ bạch kim 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Anh và ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Hiệp hội phụ nữ các quốc gia Anh-Việt Nam tối 29/5 tổ chức chương trình “Vietnam International Awards Gala” tại Luân Đôn, Anh. Chương trình có sự tham dự của phó đại sứ Việt Nam tại Anh cùng nhiều quan chức và nghệ sĩ địa phương và thế giới.

Tham dự chương trình có mục tiêu tôn vinh các cá nhân người Việt trên nhiều lĩnh vực như nhân đạo, sức khỏe cộng đồng, thúc đẩy kết nối cộng đồng, bảo tồn văn hóa dân tộc, Thiên Minh Group (TMG) đóng vai trò là nhà tài trợ Kim cương để cùng chung tay với Hiệp hội phụ nữ các quốc gia Anh-Việt Nam quảng bá về vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam.

“28 năm trước, ông Trần Trọng Kiên khai sinh ra TMG ở độ tuổi 21 khi đang là một chàng sinh viên trường y chỉ có trong tay tình yêu với du lịch và Việt Nam. Và với tình yêu đó, ông đã tạo nên TMG của ngày hôm nay”, bà Annebelle Molina, đại diện của tập đoàn du lịch hiện có 2.500 nhân sự hoạt động khắp thế giới, phát biểu tại sự kiện.

Bày tỏ niềm vinh dự được cùng chung vui tại sự kiện tôn vinh cộng đồng người Việt và tài trợ cho hoạt động chào mừng Đại lễ bạch kim 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Anh, bà Annebelle đại diện Tập đoàn Thiên Minh trao tặng một vị khách may mắn một voucher có giá trị là một hành trình 5 ngày 4 đêm tại Việt Nam dành cho hai người trong tour du lịch mang tên “Vietnam Reopening” do công ty thành viên Vivu Journeys của TMG điều hành.

Bà Annebelle Molina trao phần thưởng từ Thiên Minh Group cho vị khách may mắn.

Với phần thưởng này, hai du khách may mắn sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp của đất nước Việt Nam thông qua gói sản phẩm, dịch vụ du lịch đặc sắc của TMG ở thời điểm hoạt động du lịch tại Việt Nam đã trở lại bình thường sau hai năm tê liệt vì đại dịch Covid-19. Yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh đã được tạm dừng, chính sách miễn visa được khôi phục như thời điểm trước khi đại dịch nổ ra.

Trước đó, ngày vào 7/4, TMG phối hợp cùng Vietnam Airlines và Vinpearl tổ chức hội thảo xúc tiến du lịch “Vietnam Reopening” tại Luân Đôn. Các hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá du lịch Việt Nam tại thị trường nước ngoài trong mùa hè 2022 của TMG.

Thư cảm ơn của chương trình với TMG trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương.