Mai Châu Lodge Glamping, nét chấm phá mới của hệ sinh thái du lịch TMG

Mai Châu Lodge Glamping, nét chấm phá mới của hệ sinh thái du lịch TMG

TMG – Nằm trong kế hoạch đa dạng hoá các sản phẩm du lịch cao cấp dành cho khách hàng, Tập đoàn Thiên Minh cho ra mắt sản phẩm Glamping – cắm trại đẳng cấp tại khách sạn Mai Châu Lodge.

Chủ tịch kiêm CEO Trần Trọng Kiên phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Mai Châu Lodge Glamping.

Buổi lễ giới thiệu và chạy thử sản phẩm Glamping trong các dịch vụ của khách sạn Mai Châu Lodge, một thành viên của tập đoàn Thiên Minh (TMG), diễn ra vào ngày 09/12. Chủ tịch kiêm CEO Trần Trọng Kiên cùng nhiều lãnh đạo cấp cao của TMG cùng có mặt tại Mai Châu Lodge để chào đón các đại lý đối tác trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ, CEO Trần Trọng Kiên chia sẻ về kế hoạch đa dạng hoá các sản phẩm du lịch của Tập đoàn nói chung và khách sạn Mai Châu Lodge nói riêng. Theo ông Kiên, Glamping là loại hình cắm trại cao cấp đã được TMG ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 khiến cho kế hoạch triển khai dự án bị gián đoạn. Du khách tới Mai Châu Lodge vì vậy đã mất thêm thời gian hai năm chờ đợi có có thể trải nghiệm sản phẩm glamping tại đây.

Tọa lạc nơi thung lũng và nằm ngay trong khuôn viên Mai Châu Lodge, dự án Glamping được hưởng trọn vẹn khí hậu trong lành của vùng đồi núi phía Bắc Việt Nam. Nơi đây cũng đồng thời là điểm dừng chân đặc sắc để du khách khám phá ẩm thực, văn hoá địa phương một cách thuận tiện và khác biệt nhất. Được thiên nhiên ưu đãi với hồ nước suối trong xanh trước mặt và nằm ngay cạnh địa danh hang Mỏ Luông cùng những cánh đồng lúa trải dài, Mai Châu Lodge Glamping có thể giúp du khách tận hưởng những giây phút thư giãn thực sự tại thung lũng Mai Châu.

Khuôn viên Glamping với hồ nước suối trong xanh ngay trước mặt mỗi Dome.
Nằm trong thung lũng Mai Châu, Mai Châu Lodge Glamping mang tới cho du khách bầu khí hậu mát mẻ và trong lành tại đây.

Với hệ thống các trang thiết bị cao cấp, tiện nghi được bố trí trong mỗi Dome, tổ hợp Mai Châu Lodge Glamping sẽ sẽ giúp du khách có một trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp giữa không gian thoáng đãng, xanh mát của thiên nhiên tươi đẹp. 

Nội thất tiện nghi bên trong mỗi Dome.

Glamping là dịch vụ cắm trại cao cấp của khách sạn Mai Châu Lodge, nên du khách khi đến đây vẫn được hưởng trọn các hoạt động tuyệt vời khác như leo núi, đi bộ, đạp xe, chèo thuyền Kayak, hay tham gia tìm hiểu các hoạt động của người dân địa phương như tắm Thái, nấu ăn, nhảy sạp, dệt vải thổ cẩm.

Khung cảnh Mai Châu Lodge Glamping thơ mộng vào buổi đêm
CEO Trần Trọng Kiên chụp ảnh lưu niệm cùng các quản lý của TMG và khách sạn Mai Châu Lodge.

Kết thúc buổi lễ, CEO Trần Trọng Kiên một lần nữa nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc không ngừng đa dạng hoá các sản phẩm du lịch, đặc biệt là các sản phẩm du lịch cao cấp để mang lại những trải nghiệm du lịch thực sự tuyệt vời với du khách. 

Với hơn 28 năm kinh nghiệm, TMG tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam và Châu Á về du lịch, khách sạn và hàng không. Với phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong tất cả hoạt động, TMG sẽ luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời trong những trải nghiệm du lịch của bạn.