TMG cùng Đại sứ Anh tham gia giải chạy gây quỹ từ thiện BritCham Fun Run

TMG cùng Đại sứ Anh tham gia giải chạy gây quỹ từ thiện BritCham Fun Run

TMG – Cùng phòng Thương mại Anh tại Việt Nam, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Đại học Anh quốc Việt Nam, TMG tham gia giải chạy gây quỹ từ thiện Fun Run với tư cách nhà tài trợ bạc.


Ngày 13/11, nhân viên tập đoàn Thiên Minh (TMG) hoà cùng cùng hàng ngàn người tham gia giải chạy gây quỹ từ thiện Fun Run do Phòng Thương mại Anh quốc tại Việt Nam (BritCham) tổ chức. Đại sứ Anh tại Việt Nam, ông Iain Frew cùng các nhân viên tại đại sứ quán, cũng có mặt tại sự kiện.

Xuất hiện sớm tại khuôn viên của Đại học Anh quốc Việt Nam ở Ecopark, ông Nguyễn Thành Trung, Trưởng bộ phận Kinh doanh tại công ty thành viên iVIVU.com của TMG, mang theo cả cháu trai. Hai cậu cháu vui vẻ hoà vào dòng người tham gia cuộc đua.

“Tập đoàn của tôi là nhà tài trợ chương trình giải chạy này nên đây cũng là cơ hội để chúng tôi có thể tham gia và giao lưu cùng với tất cả mọi người và cũng như các đồng nghiệp trong tập đoàn. Tập đoàn có tài trợ luôn cho cả nhân viên cùng gia đình nữa nên tôi cũng tham gia giải chạy cùng với cháu của tôi. Tôi cũng đã hoàn thành được cự ly 5 km rồi và cũng khá là mệt. Tôi thấy đây là hoạt động rất là tốt và rất là may là tập đoàn cũng thường niên tổ chức các giải chạy như thế này. Nhờ vậy tất cả mọi người trong tập đoàn cũng như gia đình có thể kết nối với nhau được”, ông Trung chia sẻ.

Ông Trung (giữa) cùng người thân và đồng nghiệp tại TMG chụp ảnh lưu niệm khi tham gia sự kiện.

Ra đời vào năm 2000, giải chạy gây quỹ từ thiện BritCham Fun Run được tổ chức thường niên và đã quyên góp hơn 12 tỷ đồng để ủng hộ cho các hoạt động từ thiện trên khắp Việt Nam. Hậu dịch Covid-19, giải chạy được tái khởi động để cổ vũ mọi người cùng nhau giữ gìn sức khoẻ và mang thêm tiếng cười cho cuộc sống.

“Giải chạy này là một sự kiện rất lý thú. Cuối cùng thì sau 2 năm gián đoạn, BritCham đã có thể tái khởi động giải chạy gây quỹ từ thiện Fun Run này. Chúng tôi thấy hàng ngàn con người cùng gia đình họ ở đây, chạy bộ, đi bộ và thực sự tận hưởng sự kiện. Tôi thấy rất vui vì sau Covid, mọi người đang quay trở lại với các hoạt động ngoài trời. Với tôi, sau một tuần làm việc trong bầu không khí không mấy dễ chịu thì không gì tuyệt bằng việc có thể có một khoảng thời gian vui vẻ tại đây, ở Ecopark. Tuyệt lắm, âm nhạc thì hay, còn bầu không khí thì sôi động”, ông Iain Frew, Đại sứ Anh tại Việt Nam, chia sẻ.

Đại sứ Anh tại Việt Nam ông Iain Frew, có mặt tại giải chạy để cùng tham gia gây quỹ từ thiện và lan toả niềm vui cùng mọi người.

Đến với BritCham Fun Run, người tham gia không những có thể góp một phần nhỏ để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam, mà còn có một lý do chính đáng để dậy sớm vào dịp cuối tuần, tăng cường sức khoẻ.

“Bình thường vào cuối tuần tôi hay dành thời gian để nghỉ ngơi, bởi vì là cả tuần đi làm nên cuối tuần thường hay ngủ dậy muộn. Tuy nhiên, cuối tuần này có chương trình chạy gây quỹ tùy thiện cho trẻ em cho nên tôi đã quyết định tham gia. Cự ly 5 km với tôi thì không có vấn đề gì, bởi vì bình thường tôi cũng hay tập thể thao cho nên cự ly này rất vừa phải. Hoạt động này thì cũng rất là tốt cho sức khỏe. Tôi khuyến khích mọi người nên tham gia”, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, nhân viên kinh doanh tại iVIVU.com, kêu gọi.