Chủ tịch TAB Trần Trọng Kiên giới thiệu Việt Nam tươi đẹp đến đại lý Anh  

Chủ tịch TAB Trần Trọng Kiên giới thiệu Việt Nam tươi đẹp đến đại lý Anh  

TMG – Phân tích vẻ đẹp quyến rũ của Việt Nam lẫn giới thiệu các chính sách kích cầu du lịch linh hoạt, chủ tịch TAB Trần Trọng Kiên kêu gọi Emirates Anh tiếp tục tăng cường đưa khách quốc tế đến Việt Nam.

Ông Trần Trọng Kiên (trên, trái) trong buổi thuyết trình giới thiệu Việt Nam tới các đầu mối bán hàng của Emirates Anh.

Ông Trần Trọng Kiên, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Du lịch Quốc gia Việt Nam (TAB), mới đây tham dự hội thảo xúc tiến du lịch trực tuyến “Emirates National Sales” vào ngày 20/10 để giới thiệu hình ảnh điểm đến Việt Nam đặc sắc cho du khách quốc tế.

Trong chương trình có sự tham gia của đội kinh doanh hãng Hàng không Emirates tại Vương quốc Anh, ông Trần Trọng Kiên cũng cung cấp thông tin về những diễn biến mới nhất của ngành du lịch Việt Nam kể từ khi Việt Nam mở cửa trở lại lại từ tháng 5 sau đại dịch Covid-19.

Theo ông Trần Trọng Kiên, có bốn nguyên do khiến Việt Nam trở thành điểm du lịch lí tưởng dành cho khách quốc tế. “Việt Nam từ lâu đã được đánh giá là một trong những quốc gia an toàn nhất đối với khách du lịch. Nơi đây còn là một điểm đến sôi động với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất Châu Á. Và khi so với các nước khác trong khu vực, Việt Nam được đánh giá là điểm du lịch có mức giá rẻ bất ngờ”, ông Kiên nói.

Từ Bắc vào Nam, Việt Nam có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng để du khách được tận hưởng cảnh sắc mê hồn lẫn hòa mình vào cuộc sống của người dân bản địa. Đến Hà Nội, du khách có thể thỏa sức khám phá thành phố thủ đô sôi động, hoặc rẽ hướng đến Vịnh Hạ Long, đi Sapa, Mai Châu, Ninh Bình và Hà Giang để chiêm nghiệm những giá trị văn hóa đặc sắc của vùng đất phía Bắc Việt Nam. Hoặc du khách có thể nam tiến đến thành phố không ngủ Sài Gòn, hay đi trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa miền Nam khi ghé thăm Bình Thuận, Côn Đảo, đảo Phú Quốc, Cần Thơ và Châu Đốc.

Theo ông Trần Trọng Kiên, du lịch miền Trung cũng nổi tiếng với nhiều điểm du lịch đầy thu hút và nổi bật như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Huế, Quảng Bình, và Đà Lạt.

Khung cảnh tươi đẹp của Việt Nam chụp tại Victoria Nui Sam Lodge, Châu Đốc.

“Chúng tôi có nền văn hóa đa dạng, thiên nhiên kì thú và những bãi biển đẹp, quanh năm từ Bắc chí Nam. Vì thế, du khách có thể đến thăm Việt Nam bất cứ thời điểm nào. Trong bối cảnh Việt Nam đã gỡ bỏ hoàn toàn các quy định hạn chế nhập cảnh và áp dụng các chính sách thị thực linh hoạt, chúng tôi rất mong được chào đón các bạn tới đất nước xinh đẹp của chúng tôi”, ông Kiên nhấn mạnh.

Cuối buổi hội thảo, ông Trần Trọng Kiên không quên gửi lời cảm ơn chân thành tới hãng Hàng không Emirates vì vẫn liên tục duy trì các chuyến bay từ Dubai đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua, từ đó mở ra nhiều cơ hội cho khách du lịch đến Việt Nam. Trước khi kết thúc buổi thuyết trình, thay mặt TAB, ông Trần Trọng Kiên đã trao tặng những phần quà cho các thành viên tham dự thông qua phần hỏi nhanh đáp gọn đầy vui nhộn. Phần quà là các voucher tương ứng với chuyến nghỉ dưỡng tại Victoria Hoi An Beach Resort & Spa và chuyến bay ngắm cảnh bằng thủy phi cơ của Hàng không Hải Âu để những người bạn Anh có thể tự mình trải nghiệm vẻ đẹp Việt Nam.

Hội đồng tư vấn Du lịch Việt Nam (TAB) đại diện cho các tên tuổi đầu ngành du lịch và duy trì mối quan hệ đối tác công – tư kết hợp với Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT). Sứ mệnh của TAB là gia tăng lợi thế cạnh tranh của Việt Nam với vị thế là một điểm đến du lịch và lữ hành bền vững, bằng cách tận dụng nguồn lực công – tư của quốc gia và kiến tạo một chiến lược phát triển toàn diện.

Các nhà tài trợ cho quỹ tư nhân nhằm thúc đẩy du lịch Việt Nam của TAB bao gồm VinGroup, BIM Group, CEO Group, TMG, và Vietnam Airlines.