CEO Trần Trọng Kiên dự lễ kỷ niệm 20 năm đường bay thẳng Việt – Pháp tại Paris

CEO Trần Trọng Kiên dự lễ kỷ niệm 20 năm đường bay thẳng Việt – Pháp tại Paris

TMG – Ông Trần Trọng Kiên đại diện TMG, tập đoàn du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á, tham gia nghi thức phát động, thúc đẩy phát triển hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Pháp tại thủ đô Paris.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tham dự lễ kỷ niệm 20 năm đường bay thẳng Việt – Pháp do Vietnam Airlines tổ chức tại Paris tối 21/6.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn du lịch Thiên Minh ông Trần Trọng Kiên tham dự lễ kỷ niệm 20 năm đường bay thẳng Việt – Pháp do Vietnam Airlines tổ chức tại Paris tối 21/6 (giờ Pháp) theo lời mời của Tổng giám đốc Vietnam Airlines ông Lê Hồng Hà. Sự kiện vinh dự có sự tham gia của Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà cùng nhiều quan chức và doanh nghiệp.

Pháp nói riêng và châu Âu nói chung là thị trường trọng điểm của TMG. Chính vì vậy, việc ông Trần Trọng Kiên tham gia sự kiện kỷ niệm 20 năm đường bay thẳng Việt – Pháp, cũng đồng thời nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam-Pháp, một lần nữa tái khẳng định thông điệp: TMG luôn luôn chào đón và sẵn sàng phục vụ các du khách Pháp đến với Việt Nam; để thông qua hoạt động du lịch, hai dân tộc và hai đất nước ngày càng xích lại gần nhau hơn nữa.

Ông Lê Hồng Hà – Tổng Giám đốc Vietnam Airlines (ngoài cùng bên trái), ông Trần Trọng Kiên – Chủ tịch & CEO Thiên Minh Group (giữa) và các đại diện đối tác chiến lược Pháp.

TMG hiện sở hữu nhiều sản phẩm và dịch vụ mang phong cách Đông Dương được các thế hệ du khách Pháp ưa chuộng, tiêu biểu là chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria tại những vị trí nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở các thành phố du lịch. Với 5 cơ sở Victoria Xiengthong Palace ở Luang Prabang (Lào), Victoria Hội An, Victoria Cần Thơ, Victoria Châu Đốc và Victoria Núi Sam, TMG đã phục vụ và chinh phục hàng ngàn lượt du khách Pháp, để lại những dấu ấn và ký ức sâu đậm về một đất nước Việt Nam tươi đẹp, thanh bình và mến khách.

Trước 2019, Pháp luôn nằm trong top 10 thị trường khách quốc tế đến Việt Nam. Tuy nhiên, trong 5 tháng đầu năm 2023, Pháp không còn nằm trong danh sách này. Tại sự kiện, ông Trần Trọng Kiên cùng các đối tác hàng không, du lịch đã thực hiện nghi thức phát động, thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch Việt Nam-Pháp với kỳ vọng du lịch nói riêng và hợp tác nói chung giữa Việt Nam và Pháp sẽ được nâng lên những tầm cao mới, trong bối cảnh thuận lợi là Vietnam Airlines hiện khai thác đường bay Việt – Pháp với tần suất bay 10 đến 11 chuyến mỗi tuần, kết hợp khai thác máy bay thân rộng Airbus A350 cũng như chất lượng dịch vụ hướng tới 5 sao.

Các đại diện Việt Nam giới thiệu văn hóa Việt Nam tại sự kiện.

Được thành lập từ năm 1994, TMG đã phát triển từ công ty có 3 nhân viên trở thành doanh nghiệp với hơn 2.500 lao động làm việc trên toàn thế giới. Thiên Minh hiện là tập đoàn hàng đầu châu Á cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Với 4 lĩnh vực hoạt động bao gồm: Quản lý điểm đến, Khách sạn, Trực tuyến và Hàng không, TMG là mảnh ghép hoàn hảo trong những hành trình với trải nghiệm khác biệt của du khách.